Với những smartphone này bạn được chụp hình cực kỳ nhanh !

Smartphone hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước có rất nhiều loại khác nhau, từ chụp hình xấu đến đẹp đều có cả. Bài viết này Cẩm Nang 360 chia sẻ những smartphone có tốc độ chụp hình cự kỳ nhanh, thuận tiện cho bạn đọc muốn chụp hình nhanh khi cần đấy.

ZTE Axon Pro: 2.4 giây

với chiếc điện thoại ZTE Axon Pro này thì bạn có thể chụp một bức hình với 2.4 giây do người dùng đã thử nghiệm. Điều này rất là xứng đáng so với những các sản phẩm cùng phân khúc và mức giá tiền bạn bỏ ra với giá 450$  tại Mỹ.

Samsung Galaxy Note 5: 2.1 giây

Galaxy Note 5 được xem như phiên bản S6 edge+ thêm bút S pen. Đó là lý do nó được sở hữu tốc độ chụp và lưu ảnh như Samsung Galaxy S6 edge + là 2.1 giây.

Apple Iphone 6S: 1.7 giây

Chiếc Iphone mới ra của Apple này đang là tâm điểm chú ý với rất nhiều tính năng mới. Dù chỉ sở hữu Camera iSight 12Mp nhưng nó có thể chụp và lưu ảnh rất nhanh chỉ mất 1.7 giây

HTC One M9+: 2.3 giây

HTC One M9+ là một phiên bản phóng to của One M9. Tuy nhiên khác với M9 là M9 plus có thể chụp và lưu một ảnh chỉ mất 2.3 giây với camera kép độ phân giải 20 MP

Samsung Galaxy S6 edge: 2.3 giây

Đây không phải là dòng điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình cong nhưng với chiếc Galaxy S6 edge này bạn có thể bắt được những khoảnh khắc rất là nhanh với tốc độ chụp 2.3 giây. Ngoài ra điện thoại này cũng sỡ hữa một thiết kế không thể đẹp hơn nữa.

Bạn thấy không có rất nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau đấy, tuy nhiên hãy tùy theo nhu cầu và số tiền mà bạn chọn lựa chiếc smartphone phù hợp nhất nhé.

Theo Tinbaomoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *