Uni Park và 3 ưu thế vốn có

Nơi ở hoàn thiện gần đây / hoàn toàn bền vững

Uni Park Nam Sài Gòn là cải tiến mới nhất của Casa Holdings về lối sống thẳng đứng ở trung tâm của Khu thương mại trung tâm Bình Chánh. Đây là một trong những chung cư nổi tiếng nhất của công ty ở Bình Chánh, nằm trong khu dân cư giàu có gần Phú Mỹ Hưng, nâng vị thế của thành phố lên một cấp độ sống chung cư hoàn toàn mới.

Được thiết kế và xây dựng với tâm trí là các cá nhân năng động, các chuyên gia trẻ và các gia đình khởi nghiệp, Uni Park Bình Chánh được tích hợp hoàn toàn với các trung tâm thương mại và tài chính nơi nó tọa lạc. Dự án cung cấp các cửa hàng thương mại của riêng mình ở tầng trệt, một hệ thống bãi đậu xe phục vụ tốt cho cư dân và một môi trường bền vững, nơi mọi thứ đều gần và có thể dễ dàng tiếp cận mọi lúc và trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Kiến trúc lấy cảm hứng từ Art Deco

Không giống như bất kỳ khu dân cư phát triển thẳng đứng nào khác ở phần này của Uni Park và có lẽ là toàn bộ thành phố về vấn đề đó, dự án Uni Park tự hào với thiết kế cổ điển theo chủ đề Art Deco bắt chước những gì tốt nhất trong nghệ thuật thị giác. Thiết kế được đặc trưng bởi ảnh hưởng của nó đến mặt tiền, nội thất của tòa nhà và đồ đạc trong nhà. Thiết kế cổ điển này, nhưng được thể hiện theo phong cách hiện đại, vượt thời gian và có ý nghĩa đánh giá cao dự án thậm chí sau vài năm. Khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ vẫn mang tính cạnh tranh ngay cả khi bạn đã ở trong thời kỳ đỉnh cao.

Uni Park

Căn hộ đầy đủ nội thất / tiện nghi hạng nhất

Căn hộ tuyệt vời ở Bình Chánh này hoàn chỉnh với đồ nội thất gia đình và những món đồ được giao tốt nhất trong thị trấn. Bạn chỉ cần chuyển đến với quần áo và tủ quần áo của mình trong kéo, giống như khi bạn nhận phòng dự án, nhưng với các tiện nghi và trang thiết bị tốt hơn nhiều. Các căn hộ Uni Park Bình Chánh có các Studio Executive và Executive Suites rộng rãi để bán phù hợp với phong cách sống của bạn.

Căn hộ Uni Park cũng được trang bị các thiết bị có thương hiệu mới nhất và không chỉ những thiết bị và tiện ích rẻ tiền đang sinh sôi nảy nở với các cộng đồng dân cư khác ở thành phố. Các tiện nghi bao gồm hồ bơi với sảnh tắm nắng trên sân thượng, vườn cảnh, phòng thay đồ, phòng tắm, phòng tập thể dục, trung tâm chăm sóc ban ngày, an ninh 24/7, sảnh lớn có máy lạnh, và nhiều hơn thế nữa!

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *