Tư Mã Cát Đá là ai? Tư Mã Cát Đá Hưng Yên là gì trên mạng xã hội

Những ngày gần đây, khi sử dụng mạng xã hội chúng ta rất dễ để bắt gặp cụm từ “tư mã cát đá”. Vậy Tư Mã Cát Đá là ai? Tư Mã Cát Đá Hưng Yên nghĩa là gì trên mạng xã hội?

Hãy cùng Cẩm Nang 360 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tư Mã Cát Đá là ai?

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì “Tư mã cát đá” là biệt danh mà cộng đồng mạng đã đặt cho 1 người đàn ông tên Tuân, sinh năm 1986, quê ở tỉnh Hưng Yên. Được biết người đàn ông này đang kinh doanh buôn bán các mặt hàng về cây, hoa cảnh trên mạng xã hội.

Cái tên Tư Mã Cát Đá được bắt nguồn từ scandal lời qua tiếng lại trên nền tảng tiktok giữa người đàn ông tên Tuân, có tài khoản tiktok là “góp nhặt cát đá” và giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng.

Như chúng tôi được biết thì vụ việc trên xảy ra là do người đàn ông quê Hưng Yên này đã nói xấu, bôi nhọ mặt hàng kinh doanh nhà Huấn Hoa Hồng, cụ thể đó là sản phẩm nước hoa.

Theo đó, người đàn ông này cho rằng: “Huấn Hoa Hồng chỉ chiết nước hoa thật trên livestream để chốt đơn còn khi gửi hàng cho khách lại là loại nước hoa giả” và “Huấn hoa hồng thuê nhân viên cho tay vào thùng nhựa múc nước hoa giả rồi bán cho khách hàng”. Từ đó, dẫn đến việc Huấn Hoa Hồng cùng vợ đã đến tận nhà người đàn ông tên Tuân để nói chuyện nhưng người này khoá cổng cố thủ trong nhà livestream.

Mọi việc chỉ được giải quyết khi chính quyền đã đến và mời cả 2 bên về trụ sở để làm việc, giúp giải tán đám đông hiếu kỳ tại cổng nhà Tư Mã Cát Đá Hưng Yên này.

Người dùng mạng xã hội cho biết đây là cuộc đấu khẩu không phân thắng bại và Người đàn ông tên Tuân được ví như Tư Mã Ý và Huấn Hoa Hồng được coi là Gia Cát Lượng trong bộ phim “Tam Quốc Diễn Nghĩa” rất nổi tiếng.

Tư Mã Cát Đá Hưng Yên nghĩa là gì?

Chính vì người đàn ông tên Tuân này quê ở tỉnh Hưng Yên nên nhiều người dùng mạng xã hội còn gọi anh ta là Tư Mã Cát Đá Hưng Yên.

Được biết Tư Mã Cát Đá Hưng Yên cũng thường xuyên livestream nói chuyện về cuộc sống và công việc với mọi người. Không chỉ vậy, người này còn tham gia PK (đi thách đấu với những người livestream khác, người xem sẽ nhấp tay thả tim hoặc tặng quà để tăng điểm số và người nào có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng) trên nền tảng tiktok.

Chính vì có phong cách nói chuyện mộc mạc, chân chất đười thường và có chút hài hước nên mỗi khi Tư Mã Cát Đá livestream đều có rất nhiều người theo dõi để xả stress sau ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của Cẩm Nang 360 đã giúp quý bạn đọc biết rõ hơn về nhận vật “Tư Mã Cát Đá” trên mạng xã hội.

Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều nhiều bài viết bổ ích và thú vị nữa nhé.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi hết bài viết.

Xem ngay: Hút thuốc lào bằng Điếu Cày hay Điếu Bát độc hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *