Top 7 thứ hạng các hệ nhôm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam

Cửa nhôm trong những năm gần đây đã trở thành sản phẩm cửa nhôm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi không những đem lại giá trị thẩm mỹ cao mà giá thành lại rẻ lại có nhiều ưu điểm nổi bật mà ở những sản phẩm cửa gỗ truyền thống không có được.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa nhôm khác nhau, vậy đây là cửa nhôm cao cấp? Hãy cùng Cẩm Nang 360 tìm hiểu trong bảng thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp dưới đây.

Công trình nhà bạn đang đi vào quá trình hoàn thiện và bạn đang muốn tìm kiếm một loại cửa nhôm phù hợp với công trình nhà mình, nhưng chưa biết đâu là sản phẩm cửa nhôm tốt nhất? Hãy tìm hiểu bảng thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp sau đây chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm cửa nhôm ưng ý.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa hiện nay đang là dòng sản phẩm cửa nhôm được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nguyên nhân bởi đây là một dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được cấu tạo bởi những nguyên liệu cao cấp như: nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc; kính an toàn, kính cường lực thương hiêu Hải Long; phụ kiện cửa cao cấp thương hiệu KinLong.

Do được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, nên cửa nhôm Xingfa có rất nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội so với các sản phẩm cửa gỗ truyền thống: Khả năng cách âm tốt, các nhiệt hoàn hảo, chống nước tuyệt đối, độ an toàn cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng đồng thời góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam hiện đang được  phân phối chính hãng bởi Công ty cồ phần Xingfa Glass Việt Nam, một trong những công ty được ủy quyền phân phối sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam.

Cửa nhôm Việt Pháp

Đây là thương hiệu cửa nhôm kính liên doanh có mặt khá sớm  tại Việt Nam vì được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp và định hướng thị trường nên thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trên cả nước. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp giá cả không cao  nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, nên với độ dày từ 1.3 – 1.7mm thì nhôm Việt Pháp chưa đủ dày bởi vậy chưa đáp ứng được thị phần khách hàng hiện nay.

Cửa nhôm Hyundai

Cùng với nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp thì đây cũng là thương hiệu cửa nhôm được nhiều người biết đến. Sản phẩm được được sản xuất bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum VINA công ty này có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Sản phẩm cửa nhôm Hyundai có nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa cũng chưa phài là độ dày lý tưởng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ttuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm chính của dòng nhôm này vì có độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm

Cửa nhôm Việt Nhật

Cũng xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá sớm giống như nhôm Việt Pháp nhưng với độ dày khá mỏng nên chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao  của nhiều khách hàng.

Cửa nhôm hệ AG

Đây là thương hiệu cửa nhôm đến từ tập toàn ZHONGKAI . Nhôm hệ AG có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa nhưng có giá thành rẻ hơn. Sản phẩm nhôm này cũng đang nhận được sự quan tâm khá lớn của khách hàng vì có mức đầu tư vừa phải nên tiết kiệm chi phí đầu tư. So với giá trị đầu tư ban đầu phải bỏ ra thì cửa nhôm hệ AG cũng có chất lượng khá tốt.

Cửa nhôm JMA

Dòng cửa nhôm này được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc bởi do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd. Thương hiệu nhôm JMA cũng có chất lượng khá tốt, bề mặt nhôm được sơn bằng công nghệ anode tiên tiến nhất hiện nay nên có khả năng chống hơi muối tuyệt đối.Sản phẩm cửa nhôm JMA hiện tại được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm: JMA vát cạnh và JMA nhôm cầu cách nhiệt.

Cửa nhôm PMI

Đây cũng là một trong những sản phẩm cửa nhôm cao cấp đang được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.Cửa nhôm PMI được nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm hệ Xingfa nhưng có bề mặt trơn hơn. Độ dày của nhôm PMI cũng gần giống với nhôm Xingfa giá rẻ nên hiện nay sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng.

Trên đây là top 7 thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dựa vào đây chắc hẳn bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm cửa nhôm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *