Tổng quan về việc trao đổi textlink giữa các website !

Việc làm Seo có rất nhiều yếu tố để chúng ta quan tâm, một trong số đó mà Cẩm nang 360 nhận được nhiều từ bạn đọc là câu hỏi về việc trao đổi textlink giữa các website có thật sự hiệu quả không ? Bài viết sau Cẩm Nang 360 sẽ giải đáp tường tận các bạn nhé.

Trao đổi textlink thế nào để hưởng trọn Pagerank và các chỉ số SEO khác

Để trao đổi textlink hưởng trọn Pagerank, DA PA và các chỉ số SEO hiệu quả thì bạn nên đặt liên kết từ khóa ở trang chủ vì trang này hầu như có chỉ số cao hơn các trang con.

Trao đổi textlink thế nào để hưởng trọn Pagerank, DA PA và các chỉ số SEO

Tuy nhiên như đã mô tả ở trên thì bạn nên chọn những site chất lượng để liên kết, nhằm tránh bị dính spam khi đặt textlink trang chủ với những site không tốt, đặc biệt là những diễn đàn rác hiện nay.

Hỏi có nên trao đổi textlink với các site trong hệ thống không ?

Câu trả lời là có nếu các site đó khác IP, nội dung không trùng nhau và có backlink tốt. Và thường các site trong cùng hệ thống sẽ cùng 1 chủ đề nên nếu site bạn có cùng chủ đề đó luôn thì liên kết sẽ khá hiệu quả.

Trao đổi textlink thế nào thì tạo điểm SEO cho các website 

Trao đổi textlink rất có lợi cho seo nếu bạn đặt textlink trao đổi với site cùng chủ đề, site có nội dung tốt mang tính chất giới thiệu cho khách hàng, site có chỉ số DA PA – index rất thật và chính xác.

Ngoài ra nếu trao đổi textlink đúng cách còn giúp từ khóa đang SEO lên TOP nhanh chóng và dễ hơn vì Google hiểu được sự quan trọng của liên kết đó để giúp từ khóa thăng hạng.

Vấn đề chọn từ khóa để trao đổi textlink tốt nhất

Cách chọn từ khóa để trao đổi textlink hiệu quả

Để chọn từ khóa trao đổi textlink hiệu quả thì bạn cần liệt kê ra các từ khóa chính và phụ, đồng thời đặt textlink trao đổi dần không ồ ạt, đầu tiên đặt liên kết với từ khóa chính sau đó liên kết với từ khóa phụ của cùng link đó.

Việc này làm cho link đích ngày càng mạnh hơn và Google hiểu được liên kết đó có được nhiều phiếu bầu qua những từ khóa chính phụ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *