TNR Long Khánh

Các trang thiết bị và tiện nghi được cung cấp tại TNR Long Khánh là duy nhất và nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho cư dân. Nó chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bất động sản đáp ứng cho người dân Việt Nam. Các cơ sở đều hiện đại với công nghệ tiên tiến. Đối với giá đã trả, bạn sẽ nhận được giá trị bất động sản trên tài sản này.

Dự án TNR Long Khánh được cung cấp theo các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như các mục tiêu và tầm nhìn của Công ty Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở giá cả phải chăng, thuận tiện, an ninh, thư giãn và tự nhiên, thì đây chính là nơi dành cho bạn và gia đình. Hãy xem xét kỹ hơn tất cả các tính năng và tiện nghi có sẵn ở đây.

TNR Long Khánh Đồng Nai được cung cấp các tiện ích giải trí như một hồ bơi nhỏ để cư dân có thể bơi lội thư thái cũng như giao lưu với các cư dân khác sinh sống tại đây. Trẻ em cũng có thể chơi xung quanh và bơi lội ở đây. Xung quanh hồ bơi được bố trí an ninh 24/24 để đảm bảo không có rủi ro nào xảy ra tại đây trong suốt quá trình bơi lội của bạn. Đây là địa điểm hoàn hảo để bạn dành thời gian nếu bạn đang tìm kiếm một khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn.

Phía trước còn có một khu vườn nhỏ, nơi bạn có thể thiền buổi sáng hoặc tập thở sâu. Bạn cũng có thể chạy bộ trên các đường chạy bộ được cung cấp tại đây. Khu vườn cũng là nơi lý tưởng để bạn dành những giây phút thư giãn cuối ngày mệt mỏi.

Một tính năng chính khác là hệ thống bảo mật tuyệt vời của TNR Long Khánh. Tất cả các khu vực chung của các khu đô thị này đều được giám sát liên tục. Lối vào chính, cũng như cổng phụ của các khu đô thị này, thỉnh thoảng có nhân viên an ninh canh gác. Hệ thống an ninh được cung cấp ở đây là 24 giờ. Điều này là để đảm bảo rằng gia đình của bạn được bảo vệ tốt và an toàn và an ninh trong phạm vi giới hạn của các khu đô thị này khi bạn không có ở đó.

Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai

Mặc dù khu vực xung quanh dự án TNR Long Khánh không được biết đến với tội phạm bạo lực và các loại nguy hiểm và tổn hại về thể chất khác, nhưng sự cẩn trọng và tối đa được thực hiện để ngăn ngừa những nguy hiểm và thương tích không mong muốn. Có lắp đặt camera quan sát mọi nơi, mọi ngóc ngách. Khu phố này an toàn, thân thiện và không có tội phạm.

Các chủ đầu tư của TNR Long Khánh cũng đã đưa ra các điều khoản để đảm bảo rằng con bạn không bị bỏ rơi lang thang để tìm kiếm một khoảng thời gian vui vẻ và tự do. Vì vậy, họ đã cung cấp cho một khu vui chơi trẻ em nhỏ, nơi trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể chơi xung quanh và khám phá mọi thứ. Khu vực này an toàn và không có những thứ nguy hiểm có thể làm họ bị thương và gây thương tích. Những khu vực này cũng được lắp đặt camera quan sát và an ninh để đảm bảo an toàn cho họ.

Ngoài các trang thiết bị và tiện nghi được cung cấp ở trên, mỗi căn nhà tại TNR Long Khánh đều được trang bị máy lạnh và bộ lưu thông không khí để lưu thông không khí với không khí trong lành. Mỗi căn nhà ở cũng được cung cấp các kết nối cáp được kết nối với mọi TV ở nhà cũng như kết nối internet nhanh chóng và được kết nối tốt để giúp bạn truy cập đến các nơi khác trên thế giới chỉ bằng đầu ngón tay.

Mỗi căn nhà tại TNR Long Khánh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với phong cách sống của bạn. Mỗi đơn vị ở cũng được cung cấp một hộp thư để dễ dàng lấy thư từ bưu điện và mỗi cư dân được cung cấp một chìa khóa hộp thư cá nhân. Điều này được thực hiện để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật hoàn toàn đối với các thư và thư của bạn đến.

Toàn bộ khu đô thị cũng được cung cấp 100% điện dự phòng. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc cắt điện và mất điện, khiến bạn hoàn toàn chìm trong bóng tối.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *