Shizen Home

Cuộc sống có nhịp độ nhanh mà chúng ta có ngày nay là rất thực tế, chúng ta cần phải kiểm tra và làm điều gì đó về nó. Chúng tôi thường thức dậy, chuẩn bị bữa sáng, lên xe ô tô và chạy theo dòng xe cộ để có thể đến trường và cơ quan đúng giờ. Chúng tôi luôn ở trong một cuộc đua mà chúng tôi cần phải chịu đựng hàng ngày. Không boăn khoăn. Làm thế nào bạn muốn có một nơi, ngôi nhà của riêng bạn gần như ở khắp mọi nơi.

Hãy cùng Cẩm Nang 360 tìm hiểu 1 vài dự án tiêu biểu dưới đây nhé!

Khám phá dự án bất động sản mới nhất của Gotec Land – Shizen Home. Với những phản hồi tốt mà Asiana Riverside nhận được – không có gì ngạc nhiên khi có một chương trình ưu đãi khác, lần này tại Trung tâm quận 7 đang ẩn chứa nhiều khả năng. Đây là nơi mọi thứ sắp xảy ra.

Shizen Home là dự án chung cư cao cấp dành cho dân cư đầu tiên tại Trung tâm quận 7 của Gotec Land với tổng diện tích đất là 5.090 m2. Nó có 2 tòa tháp với 42 tầng mỗi tòa. Tổng số 482 căn có sẵn để bán. Kiến trúc giống như người tiền nhiệm của nó. Shizen Home được lấy cảm hứng từ Nhật Bản và giống như Thiền. Thật là một ngôn ngữ phù hợp hơn là đến ngay trước Phú Mỹ Hưng. Nó tự hào có 4 tầng hầm với 6 tầng đế để xe. Tòa tháp đầu tiên – Tháp Một có 405 căn hộ, với 420 chỗ đậu xe trong đó có 378 chỗ đậu xe đơn và 21 chỗ đậu xe song song.

Các dịch vụ của họ như sau: Căn hộ Studio rộng 34 mét vuông, Căn hộ 1 Phòng ngủ rộng 48 mét vuông, Căn hộ 2 Phòng ngủ rộng 71 mét vuông và Căn hộ 3 phòng ngủ rộng 95 mét vuông.

Dự án lớn nhất của Gotec Land cho đến nay đảm bảo một phong cách sống cực kỳ hiện đại nhắm vào các thị trường phân biệt đối xử – doanh nhân, giám đốc điều hành công ty, doanh nhân, người nước ngoài và nhà đầu tư bất động sản. Xét cho cùng, bạn có thể yên tâm về những căn hộ chất lượng cùng với phong cách sống hiện đại, sôi động. Với không gian tươi mát ngoài trời, không gian rộng rãi, ánh sáng tốt và nội thất trang nhã – bạn không bao giờ có thể sai lầm khi sở hữu một căn hộ Shizen Home.

Vì vậy, nếu bạn cần phải đầu tư khôn ngoan và hợp lý của cả cuộc đời, thì một quyết định sáng suốt sẽ là đầu tư và nhận một căn hộ tại đây. Đó sẽ là một di sản lâu dài mà bạn thậm chí có thể chuyển giao cho con cái của mình. Chắc chắn, Shizen Home sẽ đánh giá cao trong những năm qua khi biết vị trí tiến bộ như thế nào. Đó chắc chắn là một quyết định đôi bên cùng có lợi cho bạn mà bạn sẽ không hối tiếc.

Chủ đầu tư, Gotec Land, đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín của mình qua nhiều năm với các dự án nổi tiếng mang thương hiệu Asiana.

Khu căn hộ Shizen Home chắc chắn sẽ là một trong những khu phố sôi động và chức năng nhất ở Quận 7. Là thiên đường trong tương lai của các chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư và người nước ngoài – bạn có thể chắc chắn rằng môi trường sẽ hoàn hảo cho tất cả các tiện nghi và tiện nghi mà bạn thực sự xứng đáng có được. Rốt cuộc, nếu bạn đã làm việc chăm chỉ – tất cả những gì bạn muốn làm là trở về nhà với một nơi ở yên tĩnh, thanh lịch và yên bình.

Môi trường xung quanh Shizen Home lấy cảm hứng từ Zen xen kẽ với những khu vườn cảnh đẹp mắt sẽ tạo nên sự tương phản hoàn toàn với sự hối hả và nhộn nhịp của bên ngoài mà Trung tâm quận 7 nổi tiếng. Những tòa nhà chọc trời cao xung quanh thành phố sẽ là cảnh quan thành phố chào đón bạn vào buổi sáng. Những ánh đèn thành phố rực rỡ và đầy màu sắc cùng với bầu trời tối và những vì sao sẽ là phông nền ban đêm mà bạn sẽ ru bạn vào giấc ngủ vào ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *