Salto Residence

Sống với những nhu yếu phẩm và tiện ích giải trí ngay tại trung tâm của Quận 2 là điều hiếm thấy đối với hầu hết các gia đình. Đó là lý do tại sao những người mới đến thành phố tìm thấy Salto Residence là thiên đường cuối cùng cho họ.

Dự án Salto Residence có hồ bơi nước nóng trong nhà, hồ bơi trong nhà, sân chơi, phòng tập thể dục trong nhà, bể sục, trung tâm spa, phòng chức năng, sân bay trực thăng trên mỗi tòa nhà, bãi đậu xe ngầm 4 tầng, vọng lâu bên hồ bơi, khu ăn uống riêng, kinh doanh trung tâm, phòng bột, trung tâm y tế và thể dục, thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, dịch vụ trợ giúp giống như dự án (24 giờ), nhân viên thang máy, đường chạy bộ và đi bộ, bãi đậu xe được bảo vệ đầy đủ, an ninh 24/7, giám sát camera quan sát máy ảnh trên các khu vực chiến lược, vườn cảnh quan, vườn cây xanh, dễ dàng tiếp cận vào câu lạc bộ golf, và nhiều tính năng môi trường và tòa nhà tuyệt vời hơn nhiều.

Chỉ có 1.461 căn hộ

Salto Residence cung cấp sự riêng tư khó nắm bắt và độc quyền nhất trong và ngoài căn hộ của bạn. Dự án chỉ bao gồm 461 dãy phòng dân cư, không bao gồm các căn Penthouse. Mỗi tòa tháp chỉ có hơn 200 căn hộ độc quyền làm cho Salto Residence trở thành một trong những cộng đồng dọc dày đặc nhất ở Quận 2.

Khi các tiện ích giải trí to lớn xung quanh dự án Salto Residence, bạn và gia đình được chăm sóc với sự độc quyền tối đa. Không chỉ vậy, trong khi bạn bị giới hạn trong một khu vực được củng cố tốt, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được một lượng lớn căn hộ cao hơn trong thời gian ngắn nhất. Bạn đang sống thoải mái gần mọi thứ trong khi bạn đang phân phối một ít tiền đầu tư.

Salto Residence

70% diện tích đất dành riêng cho thiên nhiên

Dấu chân tháp đôi của tòa tháp Salto Residence chỉ chiếm 30% tổng diện tích đất. 70% còn lại chủ yếu dành riêng cho không gian rộng mở, môi trường xanh tươi tốt và cảnh quan ngoạn mục. Không gian mở tuyệt vời này sẽ mang lại cảm giác thanh thản và bình tĩnh như thể bạn không phải là người trong một cộng đồng căn hộ cao tầng.

Các không gian thở thật tuyệt vời và vô nhiễm, nơi mọi người được đối xử với một môi trường nguyên sơ làm cho một người được chữa lành và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc những đứa trẻ của bạn trong những giây phút mệt mỏi ở trường. Do đó, Salto Residence không chỉ là một nơi ở trên mái nhà, nó là một thiên đường thở giữa rừng rậm bê tông và nhộn nhịp của thành phố!

Hoàn hảo cho lựa chọn thuê

Khi bạn đã đặt chỗ và thanh toán khoản thanh toán cần thiết (DP), thường là 10-20% TCP (tổng giá hợp đồng) tại Salto Residence quận 2, bạn có thể dễ dàng chuyển đến (sau khi trả phí nhỏ). Hoặc, bạn có thể chọn tận dụng tùy chọn cho thuê.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm thu nhập hàng tháng bền vững bằng cách cho thuê căn hộ của mình cho những người dùng cuối khác (như người nước ngoài, chuyên gia trẻ, v.v.), những người muốn ở lại thành phố cho nhiều mục đích khác nhau.

Đây có thể là một cơ sở ngắn, trung hoặc dài hạn tùy thuộc vào sự sẵn có của người thuê nhà. Mặc dù không sở hữu căn hộ bạn chọn 100%, vì bạn có thể chọn thanh toán số dư thanh toán thông qua khấu hao hàng tháng thấp, bạn đã có thể kiếm được trong khi thanh toán khoản khấu hao này.

Để biết thêm thông tin về Salto Residence, bạn có thể liên hệ với đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này và tìm hiểu cách kiếm tiền trong khi vẫn trả tiền cho khoản khấu hao hàng tháng của bạn.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *