Những sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2018

Trong năm 2018, những sản phẩm nào đã không còn xuất hiện trên thị trường công nghệ? Bài viết dưới đây Cẩm nang 360 sẽ nêu ra các sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2018, mời bạn đọc cùng theo dõi.

iPhone SE

Đây là mẫu điện thoại thông minh của Apple được ra mắt vào năm 2016 với mức giá 350 USD. Đây là phiên bản gây sóng gió một thời với các game cược thủ của nhà cái uy tín Vwin. Mặc dù là phiên bản đặc biệt nhưng nó lại sớm bị ngừng sản xuất để nhường chỗ cho các mẫu mới và cũng đắt tiền hơn.

  • Path

Ra đời từ năm 2010, Path là mạng xã hội dành cho những người bạn thân. Kể từ khi mới xuất hiện cho đến nay, Path nhanh chóng tạo dựng chỗ đứng và trở thành một kẻ thách thức đáng gờm của Facebook với 50 triệu người dùng. Điều đáng tiếc là thương hiệu này phải bán mình cho một công ty Hàn Quốc vì những lo ngại về an ninh. Kế hoạch bị thất bại và Path chính thức đóng cửa vào tháng 10.2018 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

  • Inbox (Google)

Được phát triển bởi Google vào năm 2014, Inbox giúp cải thiện năng suất làm việc và đơn giản hoá quá trình tổ chức. Thế nhưng, gã khổng lồ tìm kiếm đã quyết định mang toàn bộ những tính năng chính của Inbox như Smart Reply, Snoozing…sang một phiên bản Gmail cao cấp hơn.

  • Apple Music Connect

Đây là tính năng thuộc Apple Music, cho phép nghệ sĩ cập nhật và kết nối trực tiếp với người hâm mộ. Đến tháng 9/2017, hãng táo khuyết đã mua lại công ty nhận dạng bài hát Shazam và cho phép người dùng theo dõi các thần tượng của mình.

  • Klout

Ứng dụng này cho bạn biết được mức độ ảnh hưởng và tầm quan trọng của bản thân trên mạng xã hội theo thang điểm từ 1-100. Vào năm 2014, hãng Lithium Technologies tuyên bố mua lại Klout với giá 200 triệu USD nhưng cũng chỉ duy trì được đến năm 2018. Giám đốc điều hành của Lithium cho biết, việc thâu tóm Klout chỉ nhằm cung cấp cho hãng khả năng AI và máy học, về lâu dài, nó không phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *