MT Eastmark City

Ngày nay, tuyến Xa Lộ Hà Nội cạnh tuyến metro đang phát triển nhanh chóng về mặt phát triển bất động sản. Việc tuyến metro số 1 chuẩn bị hoàn thành và đi vào hoạt động là yếu tố thúc đẩy các chủ đầu tư đi tiên phong trong khu vực này. Một trong số các chủ đầu tư nhanh chóng nhận ra tiềm năng của khu vực này là Điền Phúc Thành và họ nhanh chóng phát triển dự án công trình cao tầng tại nơi đây, dự án MT Eastmark City Quận 9.

MT Eastmark City nằm ở nơi tọa lạc đắc địa, nơi du khách có thể đến trung tâm thành phố thuận tiện, chẳng hạn như ga Metro số 1 chỉ cách đó 50 m và nhiều lối vào đường cao tốc chỉ cách đó 10 phút lái xe. Dự án tiên tiến này sẽ nâng cao trải nghiệm sống của bạn lên cấp cao hơn, chỉ cung cấp 298 thiết bị để tạo cảm giác riêng tư đáng tin cậy và các căn hộ người dân rộng rãi có tổng chiều rộng tối đa 10 mét. Tại MT Eastmark City cũng có sự phân biệt trong các thiết kế sáng tạo bên trong các căn hộ, và loại căn hộ Plus 1 phòng ngủ độc đáo cung cấp một phòng đa năng có thể được sử dụng cho một khu vực làm việc hoặc một phòng ngủ nhỏ.

Giường cỡ King có thể chứa tất cả các phòng ngủ chính nhưng phòng ngủ 1 phòng ngủ có thể để lại một khoảng không gian nhỏ xung quanh giường. Hơn nữa, các cơ sở trên tầng mái sẽ là không gian thời gian yêu thích của bạn, bể bơi phân làn ngang và bể sục với điểm thuận lợi để trân trọng cảnh quan thành phố quyến rũ là một ốc đảo bên cạnh bồn tắm của riêng bạn. Trong khu vực xung quanh, số lượng các dự án cao tầng như MT Eastmark City vẫn còn hạn chế, nên trong thời gian không ngắn hạn vẫn đảm bảo luôn có view đẹp.

MT Eastmark City

Hơn nữa, Quận 9 sẽ sớm trở thành nơi có trung tâm shopping lớn nhất châu Á, “Quận 9 Mall”, một trung tâm thương mại bách hóa sang trọng được phát triển bởi Điền Phúc Thành. Bên cạnh đó, Vincom đang trong quá trình xây dựng dự án thứ hai tại đây, trong khi trung tâm hội nghị mới “Biteco II” và các văn phòng cao cấp hoàn toàn mới cũng nằm gần đó.

Trung tâm tương lai này không chỉ đón nhận các tuyến vận chuyển hàng loạt và phát triển cơ sở hạ tầng, nó cũng được thiết lập để trở thành bến xe buýt phía đông mới của thành phố. Ngoài ra còn có một đường đi bộ giữa Metro số 1 và đường Song Hành, và một tuyến dẫn ra đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giấy. Nói tóm lại, nơi tọa lạc này đang biến thành cái gọi là ngôi sao Khu Đông.

Điểm đặc biệt ở công trình MT Eastmark City là có một cầu đi bộ nối từ trạm metro số 10 vào thẳng lầu 2 của dự án, một cửa hàng bách hóa sang trọng tương lai sẽ nằm trên điểm kết nối. Khi cả hai dự án được hoàn thành, nó sẽ tác động đến giá đất rất nhiều; Trong khi đó, các vùng đất trong khu vực này có giá khoảng 140.000 – 200.000 triệu / hécta vuông tại thời điểm này. Bạn sẽ chứng kiến một sự biến đổi dần dần của phần ngoại thành – Xa Lộ Hà Nội này; nhiều phát triển đang chờ giải quyết và nhiều chủ nhân đang tham vọng ở đây.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *