Một Số Kinh Nghiệm SEO Google Mới Nhất 2018

Trong kinh nghiệm SEO google mới nhất 2018 năm nay mà tôi đã đúc kết được từ những trải nghiệm thực tếtại các đơn vị mà tôi đang làm. Hi vọng bài viết này của Cẩm Nang 360 sẽ có thêm một chút giá trị nào đó, giúp cho Bạn có thêm tự tin hơn đối với một nghề âm thầm hằng ngày như chúng ta.

Có thể nói rằng, càng ngày google càng đưa ra rất nhiều các thuật toán mới, với mục đích nhằm khống chế chúng ta. Bởi hiện nay, hầu như đơn vị nào cũng đầu tư cho việc phát triển SEO .

Nên rất khó khăn cho những ai đang SEO , và đặc biệt là những người mới vô nghề . Những từ khóa cạnh tranh rất khắc nghiệt , điều này dẫn đến sẽ làm nản chí các Anh Em trong nghề phải không nào?

Muốn từ khóa nằm trong top 10 google và đặc biệt là những vị trí Vip như Top 1, 2 ,3 thì rất khó khăn cho chúng ta. Bởi trước mặt chúng ta, là những tảng đá cực lớn, mà người ta hay gọi là ” Trứng chọi với đá ”

seo
Mot So Kinh Nghiem Seo Moi 2018

Mục Lục Trong Bài Viết

 • 1 Vậy cách nào để SEO Lên Top Thành Công Trong 2018 Này ?
  • 1.1 Một dự án Seo Mới Nhận Của Tôi

Vậy cách nào để SEO Lên Top Thành Công Trong 2018 Này ?

Việc Lên Top google thì đòi hỏi rất nhiều tiêu chí như :

 • Lĩnh Vực của Bạn có cạnh tranh không
 • Từ khóa dài hay ngắn và độ khó như thế nào
 • Backlink của Bạn có chất lượng hay không?
 • Tuổi Domain là bao nhiêu lâu?
 • Website của Bạn có nhiều độc giả hay không?
 • Đặc biệt là Bài Viết của Bạn có cuốn hút người đọc ở lại lâu hay không ?
 • Tối ưu hóa onpage như thế nào ?
 • Website Bạn Có Chuẩn SEO Hay Không ?
 • Tốc Độ Tải Trang , một thuật toán mới 2018 năm nay

Chỉ cần làm tốt những tiêu chí trên thì tôi cam kết rằng dù có khó như thế nào, từ khóa cạnh tranh đến đâu Bạn vẫn nằm trong Top Đầu và sẽ duy trì thời gian dài

Tuy nhiên, để làm những công việc như vậy, đòi hỏi nhóm hoặc các nhân Bạn phải lao động rất miệt mài, và kiên trì thì mới có thể đạt được những kết quả tốt theo mong muốn . Nhưng phải cố gắng thôi đúng không nào?

seo
De Len Top Ban Mat Bao Nhieu Thoi Gian

Có Nên Mua Backlink – Textlink Không?

Khi lang thang trên mạng, đọc rất nhiều bài viết của Anh Em làm SEO , hoặc các dịch vụ này nọ như Bán Backlink , Texlink giá rẻ v.v.. nói thật cái đó chỉ lòe cho những Anh Em nào mới vô nghề mà thôi . Bởi Không phải cứ mua Backlink , textlink , index thật nhiều thì lên Top đâu các Bạn ạ !

Muốn lên Top thì phải có 1 khoảng thời gian , 1 cách từ từ , nếu Bạn chịu cày thì cũng mất 1 – 2 tháng đối với từ khóa dễ cạnh tranh, còn đối với những từ khóa khó thì 6 tháng cố gắng lắm mới vô nổi Top 10 google . Nhất là đối với thị trường Bất Động Sản , Du Lịch , Khách sạn đó là những nghề hiện nay mà tập trung SEO mạnh nhất, nên độ cạnh tranh nói thật rất rất khó khăn.

Một dự án Seo Mới Nhận Của Tôi 

Tôi ví dụ cho các Bạn một dự án cụ thể của một đơn vị khách sạn nha trang Thu Hiền Hotel mà tôi đang làm. Hi vọng nó sẽ giúp ích một phần nào đó cho các Bạn hiểu được vì sao SEO 2018 năm nay thay đổi như thế nào

Đầu tiên đó chính là Tuổi đời Domain : 

Đơn vị này hoạt động vào :11/12/2012 và duy trì liên tục cho đến nay

Tuy nhiên khi bắt đầu dự án SEO thì nói thật chỉ có 2 , 3 bài viết mà thôi.

Còn Backlink thì chẳng có 1 cái nào nên PA , DA là con số “0” tròn trịa

Nếu Bạn không tin thì hãy thử kiểm tra Seo Quake .. tá lả thì sẽ rõ ngay mà thôi .

Tuy nhiên, hiện nay từ khóa ” khách sạn nha trang 2 sao ” đang đứng TOP 1 google

Vậy nguyên nhân vì sao lại như vậy ? Trong khi Anh Em ngày đêm cày, nhồi nhét Backlink textlink tá lả, mà mãi vẫn lẹt đẹt ở dưới , không thể ngóc đầu lên nổi …?

Vậy làm cách nào đây? 

Thực sự Bác Google 2018 năm nay đã khác xa hơn rất nhiều, họ đã đọc được Tiếng Việt và  văn phòng đã có mặt tại Singapore, có rất nhiều các kỹ sư của Việt Nam đang làm việc cho Họ. Nên 2018 này, không phải những con Bot đọc bài viết của Bạn nữa, mà là người Việt Nam sẽ duyệt bài của bạn. Từ đó đưa ra căn cứ để đưa bạn lên top

Nói đến đây, thì Bạn đã hiểu và hình dung ra như thế nào rồi chứ gì ? 

Nên hi vọng khi Bạn đang đọc bài viết này, hãy có một cái nhìn khác hơn trong thời buổi SEO 2018 hiện nay

Vậy hướng đi sẽ như thế nào?

Hãy viết bài một cách đều đặn, không cần phải ngày nào cũng viết là ngon đâu, quan trọng là nội dung, 1 tuần 2 bài là Ok rồi. Hãy xây dựng nội dung thật kỹ, viết hay, viết sao cho độc giả yêu thích, mến mộ Bạn thì 1 ngày không xa Bạn sẽ lên Top mà thôi

Tuy nhiên, nếu nói như trên thì Backlink sẽ như thế nào? Google đã bỏ rồi chăng?

Backlink rất quan trọng, chẳng thể nào bỏ được đâu. Nhưng Backlink phải thật chất, cùng chủ đề ,cùng lĩnh vực  của Bạn đang Seo thì đó mới chính là phiếu bầu quan trọng nhất đưa bạn lên Top .

Nhưng kiếm ở đâu ra? mới là quan trọng?

Đừng bao giờ đi mua backlink tại các dịch vụ SEO như hiện nay, cái đó rất nguy hiểm. Bởi Bạn sẽ tự hại mình mà thôi. Bởi các site của những trang bạn mua, nhìn bề ngoài kiểm tra DA , PA Cao thật đấy nhưng nội dung sơ xài, bài viết thì theo số lượng là nhiều , không đem lại những giá trị gì cho người đọc . Thêm vào nữa, Backlink mà bạn đi mua, sẽ khó mà tồn tại lâu , một ngày đẹp trời không xa, tự nhiên kiểm tra ahrefs biến mất thì Bạn hiểu như thế nào rồi ???

Nên hãy cân nhắc cho việc mua backlink hay textlink nhé Bạn !

Nếu Bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình xây dựng backlink chất lượng, thì có thể vào web:https://camnang360.com/

Nơi đây, rất uy tín, các bài viết cực chất lượng. Mức giá 1 backlink sẽ là 400k /bài. Cam kết với Bạn khi mua backlink tại đây, sẽ bảo hành trọn đời, không bao giờ mất backlink được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *