LDG River Thủ Đức và 4 ưu điểm lớn

Vị trí lý tưởng của căn hộ ở Thành phố Thủ Đức này là một địa điểm hoàn hảo để thúc đẩy sự nghiệp, trau dồi kỹ năng và tạo ra những cái mới. Vì LDG River Thủ Đức được đi ngang qua rất nhiều tuyến đường lớn của TP. HCM như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân và Quốc Lộ 1K…

Nói tới Thủ Đức là nói đến nền giáo dục đại học vì nơi đây có nhiều trường đại học lớn nhất Việt Nam. Nơi đây còn có Làng Đại Học Thủ Đức, nơi quy tụ nhiều trường đại học và thu hút một lượng lớn sinh viên đến đây để học tập, nghiên cứu… Vì vậy, vị trí tuyệt vời này ở giữa một thành phố sôi động khiến sự nghiệm của bạn được thúc đẩy một cách thuận lợi.

Khái niệm Live-Work-Play (LWP)

Khi sống tại một trong những căn hộ LDG River Thủ Đức, một siêu phẩm của LDG, chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt. Cộng đồng căn hộ năng động nhưng thanh bình này, cùng với các tiện nghi đẳng cấp của nó, nâng cao kịch bản sống-làm-chơi, nơi bạn có thể làm việc gần nơi ở của mình. Và do đó, tận hưởng những lợi ích của một tiện nghi thay đổi lối sống sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngay trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

LDG River Thủ Đức

Khu vực thân thiện với thiên nhiên giữa thành phố

Vì LDG River Thủ Đức được bao quanh bởi các kỳ quan thiên nhiên của Thành phố Thủ Đức nên phần lớn thành phố chìm trong bê tông và thép. Trái ngược với môi trường đường phố ngay lập tức, LDG River được bao phủ bởi những khu vườn cảnh đẹp, cây xanh tươi tốt, cỏ và rất nhiều khu vườn trên cao trên mỗi tòa nhà. Sự hiển thị khổng lồ của các yếu tố tự nhiên này có lợi cho sức khỏe của những người cư ngụ trong cộng đồng ngành dọc.

Tùy chọn hợp đồng thuê

Thành phố Thủ Đức là một thành phố mới trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố cũng đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng kể từ những năm 1990. Ngành du lịch của nó cũng đang phát triển. Lượng khách du lịch đến tăng hàng năm chủ yếu do một số điểm tham quan của thành phố, chẳng hạn như các di tích lịch sử, lặn, lặn với ống thở, chèo thuyền, leo núi, nhảy đảo và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác mà chỉ Thủ Đức có thể cung cấp.

Ngoài ra, dòng chảy của người nước ngoài, lực lượng lao động nhập cư và các giám đốc điều hành nước ngoài và địa phương khác đã khiến Thủ Đức trở thành quê hương của họ tạm thời hoặc theo cách khác. Vì điều này, đã có sự thiếu hụt về nhà ở và nơi để ở khi ở thành phố. Bạn chắc chắn có thể cho những người thuê quan tâm thuê lại căn hộ của mình muốn có một nơi ở lý tưởng ngoài dự án LDG River Thủ Đức. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được thu nhập đáng kể hàng tháng.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *