Hỏi mua tài khoản vip diễn đàn ở web nào uy tín, chất lượng và an toàn 2020

Làm SEO đang là xu thể khi bệnh dịch mùa Covid bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, việc làm seo đòi hỏi 2 yếu tố chủ chốt là Nội dung tốt và backlink chất lượng, và để có backlink chất lượng người làm SEO có thể tự tạo site vệ tinh nhưng việc này tốn khá nhiều thời gian xây dựng và chăm sóc, hai là mua backlink từ những đơn vị họ chuyên và cung cấp backlink uy tín, như vậy vừa tăng điểm SEO vừa đỡ công xây dựng chăm sóc duy trì site vệ tinh, mà có được backlink tay rất tốt.

Tuy nhiên trước khi mua tài khoản web để đăng bài, cùng Cẩm Nang 360 làm rõ 1 số câu hỏi sau đây:

Mục Lục Trong Bài Viết

 • 1 Một số câu hỏi của tài khoản VIP diễn đàn
  • 1.1 Tài khoản VIP diễn đàn là tài khoản thế nào ?
  • 1.2 Tài khoản VIP diễn đàn được đặt bao nhiêu link Dofollow?
  • 1.3 Được đăng tối đa bao nhiêu bài viết/ngày?
  • 1.4 Có bị xóa bài viết không ?
  • 1.5 Yêu cầu khác của tài khoản VIP diễn đàn ?
 • 2 Các lưu ý khi đặt mua tài khoản VIP forum để có backlink chất lượng!
 • 3 Giới thiệu hệ thống web vệ tinh PBN của anh KiA Tin

Một số câu hỏi của tài khoản VIP diễn đàn

Tài khoản VIP diễn đàn là tài khoản thế nào ?

Tài khoản VIP diễn đàn thường là những tài khoản mà bạn có thể tìm thấy qua Google hoặc mua từ các webmaster khác sỡ hữu forum này. Thông qua các hình thức đó bạn có được tài khoản mà có thể đăng bài viết và chèn backlink trỏ ngược về website đang làm SEO của bạn.

Với tài khoản VIP forum bạn được rất nhiều ưu tiên như có được biểu tượng VIP, chèn được nhiều backlink hơn so với tài khoản thông thường, và đặc biệt không bị xóa bài viết, điều này dẫn tới mất backlink làm ảnh hưởng thứ hạng từ khóa đang có TOP. Điều này khác với việc mua textlink, khi tới hạng bạn buộc phải gia hạn số tiền theo hàng tháng để đảm bảo dịch vụ vận hành trơn tru.

Tài khoản VIP diễn đàn được đặt bao nhiêu link Dofollow?

Link Dofollow là một yếu tố quan trọng giúp Google đánh giá cao liên kết cho từ khoá của bạn, vì thế với tài khoản Vip người mua được đặt tối đa 2 hoặc 3 liên kết dofollow trong 1 bài viết. Giúp tối ưu thời gian và gia tăng backlink về website chính. Nội dung bài viết là yếu tố chính giúp có backlink chất lượng trong bài

Được đăng tối đa bao nhiêu bài viết/ngày?

Nhằm tránh tình trạng spam backlink thì các tài khoản bình thường chỉ được đăng tối đa 5 bài viết. Tuy nhiên với tài khoản Vip, bạn được đăng tối đa 10 bài viết bao gồm cả backlink. Với những khách hàng có đội biên tập hùng mạnh có thể đăng nhiều bài hơn do họ có thể lo được nhiều bài với nội dung chất lượng.

Có bị xóa bài viết không ?

Bạn sẽ không bị xóa bài viết khi tuân thủ quy định đăng bài đối với tài khoản VIP, hãy đăng bài chất lượng, lành mạnh với nội dung cung cấp thông tin bổ ích cho người dùng. Với những tài khoản bình thường, khi hệ thống phát hiện bài viết xấu hoặc spam thì sẻ bị admin banned (cấm) tài khoản ngay lập tức.

Tuy nhiên với tài khoản Vip, khi phát hiện bài viết không hợp nội dung, bạn sẻ bị nhắc nhở 3 lần trước khi bị khóa tài khoản của mình.

Yêu cầu khác của tài khoản VIP diễn đàn ?

– Tài khoản VIP diễn đàn cần bổ xung hình ảnh đại diện cho avatar, và một số thông tin cơ bản đầy đủ như email, ngày sinh …

– Với tài khoản bình thường, bạn phải post đủ 10 bài viết (không backlink) rồi mới có thể chèn backlink vào nội dung bài viết sau đó. Tuy nhiên với tài khoản Vip bạn được quyền đăng bài và chèn backlink ngay vào bài viết.

– Backlink chèn trong bài viết không vi phạm tôn giáo, chính trị, đạo đức, hoặc các hình thức vi phạm pháp luật khác của nước Việt nam.

Các lưu ý khi đặt mua tài khoản VIP forum để có backlink chất lượng!

tài khoản VIP forum có tốt không

Các lưu ý cần biết khi mua tài khoản VIP forum 

Tuy nhiên hiện nay thì tài khoản VIP forum được rao bán khắp nơi trên mạng Internet, vì vậy mà chất lượng của những forum này thường bị giả mạo với những chỉ số ảo nhằm đánh lừa người mua. Để biết được forum đó tốt hay không bạn cần xem xét sau đây trước khi chuyển tiền mua tài khoản VIP forum nhé.

 • Forum buộc phải có nội dung chất lượng, không spam, không spin…
 • Những tài khoản VIP forum trước đó phải đăng bài chất lượng với nội dung ko copy.
 • Các chỉ số của forum cần phải đảm bảo như DA PA, Index thật, Backlinks …

Ngoài ra còn nhiều tiêu chí để xác định 1 forum chất lượng khi bạn cần mua tài khoản VIP forum như là số người online thật trên forum đó, diễn đàn có tương tác hay không … Khi xác định được các yếu tố trên thì bạn có thể chọn đặt mua tài khoản VIP forum được rồi

Trên đây là một số thông tin cần biết khi bạn đọc muốn mua tài khoản VIP, điều này thật sự quan trọng để khi bạn bỏ một số tiền ra thì bạn sẽ thu lại được những backlink tốt và chất lượng, tránh ham của rẻ chất lượng kém, vừa dẫn tới mất tiền và mất luôn điểm số của Google, và cách khắc phục bạn cũng biết rồi đó, rất gian nan.

Giới thiệu hệ thống web vệ tinh PBN của anh KiA Tin

Với những thông tin như trên thì quả thật tài khoản VIP đóng một vai trò quan trọng, góp phần tạo thêm backlink chất lượng cho người làm Seo chúng ta. Việc làm Seo luôn luôn cần hội đủ 2 yếu tố là nội dung tốt và backlink chất lượng. Anh KiA Tin cẩn thận trong từ khâu như IP từng website, giao diện, bố cục, nội dung chất … Tất cả tạo nên 1 chuỗi hệ thống có chỉ số và điểm trust cao với Google. Để tham khảo danh sách website của anh, mời bạn xem qua link dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *