Golf View Palace Tân Bình

Golf View Palace là một chung cư cao cấp hai tòa tháp ở giữa quận Tân Bình. Nằm ở vị trí chiến lược tại một vị trí “dẫn đến thành công” được Phong Thủy tin rằng, đây là một khoản đầu tư đáng giá từng centavo. Nó sẽ cung cấp một thành phố thanh bình và không căng thẳng, sống trong một môi trường có lợi cho việc thiết lập một gia đình.

CT Group đảm bảo rằng Golf View Palace Tân Bình là một dự án có mật độ dân cư thấp, chỉ có 4 căn / sàn với tổng số căn hộ trong toàn dự án chỉ là 462 căn. An toàn và an ninh của mọi cư dân cũng là ưu tiên hàng đầu. Chủ sở hữu được cung cấp chìa khóa tiếp cận cá nhân vào thang máy và có camera quan sát ở một số khu vực nhất định. Các tòa tháp cũng được trang bị các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy.

Golf View Palace Tân Bình

Một điểm hấp dẫn khác của Golf View Palace là nó nghiêng về các giá trị gia đình truyền thống và các tiện nghi sang trọng của nó đáp ứng được điều đó. Phụ huynh không cần rời khỏi khuôn viên của các tòa tháp chung cư để dành thời gian chất lượng cho con cái. Tại đây có các tiện nghi như trung tâm giữ trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, thư viện, hồ bơi, rạp hát mini và nhiều tiện ích khác mà mọi gia đình có thể tận hưởng.

Ngoài ra, nó còn gần nơi làm việc, các trường học nổi tiếng và các cơ sở thương mại và giải trí. Với Golf View Palace Tân Bình , mọi thứ cần thiết đều chỉ nằm trong tầm tay.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *