Home / Bản Tin Game / Game Tắm Bùn Cho Heo – Tựa game độc đáo và rất hài hước

Game Tắm Bùn Cho Heo – Tựa game độc đáo và rất hài hước

Heo là một loài động vật sống rất gần với thiên nhiên, và thường chúng thấy chúng trông không được sạch sẽ cho lắm khi nuôi ở các chuồng trại. Heo con cũng là một hình tượng rất thú vị mà nhiều nhà sản xuất game lựa chọn để làm nhân vật chính cho các game của họ. Đến với game Tắm Bùn Cho Heo – Piggy In The Puddle, bạn sẽ được gặp gỡ một chú heo ngộ nghĩnh và đáng yêu, rất thích được đắm mình trong những bãi bùn. Cẩm nang 360 online mời bạn hãy cùng đùa nghịch với chú heo con này bạn nhé.

Trong trò chơi mini online thú vị này, bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để cho chú heo con có thể thoả thích rơi vào những chiếc máng có chứa đầy bùn. Đây là sở thích thật độc đáo của chú heo con này đấy nên bạn hãy giúp chú heo nhé. Chú heo đang ở những địa hình, mà nhìn qua đó, bạn sẽ thấy có hướng đi để có thể đưa chú heo đến chiếc máng bùn. Đó có thể là địa hình dốc lăn xuống, cũng có thể là có một số công cụ hỗ trợ để đưa chú heo đến được vị trí mong muốn. Quan trọng là bạn có thể nhìn ra được hướng đia ấy không ?

Một số level cao trong game trí tuệ hot này, bạn cần phải kết hợp khả năng thông minh của mình cộng với sự khéo léo để điều khiển chú heo trong cùng một thời điểm đấy, hãy thể hiện khả năng ấy một cách xuất sắc bạn nhé. Và tất nhiên, để bạn có thể đạt được điểm cao, thì bạn cần phải lấy được đủ cả 3 miếng phô mai trong từng màn chơi đấy. Hãy cố gắng lên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!