Home / Bản Tin Game / Game Cá Heo Đáng Yêu – vui đùa thoả thích cùng chú cá heo bạn nhé

Game Cá Heo Đáng Yêu – vui đùa thoả thích cùng chú cá heo bạn nhé

Cá heo luôn là một loài cá đáng yêu và ngộ nghĩnh được loài người thuần hoá và sử dụng chúng trong khá nhiều việc của con người. Chúng có thể được huấn luyện cho những mục đích quân sự hoặc được dùng trong những rạp xiếc để làm bạn với con người,… Hãy cùng thử sức với game Cá Heo Đáng Yêu – Adorable Dolphin để cùng tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp về chú cá heo các bạn nhé.

Trong game mini dành cho trẻ em hay này, bạn sẽ được thấy một chú cá heo rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đang nhảy trên một cột nước ở dưới biển. Nhiệm vụ của bạn là sẽ trang trí cho chú cá heo này để tạo nên một hình tượng cá heo thật độc đáo và ấn tượng nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy. Đầu tiên sẽ là trang trí cho phần đầu của chú cá heo. Những chiếc mũ hay vòng đeo sẽ làm cho phần đầu của chú cá trở nên đặc sắc hơn.

Trong game mini hay này, những bộ quần áo thật đẹp với nhiều phong cách như thuỷ thủ, đồng phục học sinh, bác sĩ, … cũng sẽ khiến bạn rất thích thú với phong cách của chú cá này. Chiếc đuôi cá cũng sẽ có nhiều loại để bạn lựa chọn với những màu sắc rất khác nhau đấy. Ngoài ra, khuôn mặt biểu cảm của chú cá heo cũng sẽ rất độc đáo với nhiều trạng thái, từ giận dữ đến hài hước, vui nhộn đến buồn bã,… sẽ làm cho trò chơi thêm thú vị.

Màu da của chú cá, cũng như các phụ kiện kèm theo cho cá heo cũng sẽ làm nổi bật hơn bộ trang phục của chú cá heo đấy. Hãy thoả thích lựa chọn bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!