Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai

Khi TNR Holdings Việt Nam lên ý tưởng quy hoạch tổng thể cho TNR Long Khánh, họ đã hình dung ra một không gian sống sang trọng cung cấp các tiện nghi và tiện nghi hiện đại. Do đó, cam kết này được thể hiện rõ ràng trong cách họ đã phát triển cách bố trí cho cộng đồng dân cư này theo cách mà người dân có thể sử dụng tối đa các tiện nghi và cơ sở vật chất.

Cổng vào cảnh quan với nhà bảo vệ đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về chất lượng của những ngôi nhà đang chờ đón bạn ở TNR Long Khánh. Ngoài một nhà bảo vệ, toàn bộ chu vi của bất động sản phát triển này được bảo vệ bởi một hàng rào chu vi.

Ngoài ra, toàn bộ phân khu được xây dựng với các trục đường rộng từ 8 đến 12 mét. Do đó, nó vẫn đúng với lời hứa cung cấp cho chủ nhà một không gian sống rộng rãi và rộng rãi. Trên các tuyến đường bê tông rộng rãi trong phân khu, hai bên đường được trồng cây xanh để giữ cảnh quan xanh trong cộng đồng dân cư. Các vỉa hè cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất. Việc xây dựng toàn bộ dự án TNR Long Khánh được giám sát thích hợp để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn được tuân thủ dựa trên bố cục đề xuất đã được phê duyệt.

Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai

Trước khi chuyển sang các tiện nghi giải trí và thư giãn, điều quan trọng là phải xem xét các cơ sở và tiện nghi cơ bản được cung cấp trong khu đô thị TNR Long Khánh. Một trong số đó là nguồn cung cấp nước đáng tin cậy. Tất cả các ngôi nhà đều được kết nối với nguồn cung cấp nước sạch và đáng tin cậy để bạn và gia đình có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Đồng thời, toàn bộ phân khu được xây dựng hệ thống thoát nước thải hiệu quả. Tất cả các cơ sở viễn thông và đường dây điện đều được phát triển với sự cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ internet và cáp mà chủ nhà có thể sử dụng khi có người ở.

Ngoài các tiện nghi cơ bản có sẵn cho toàn bộ dự án, còn có một số tiện ích giải trí có sẵn trong khu dân cư phát triển. TNR Long Khánh là dự án cao cấp được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất đúng với thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam. Khu vực tiện ích trung tâm ở TNR Long Khánh là câu lạc bộ lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Phong cách kiến ​​trúc của hội quán này phù hợp với chủ đề thẩm mỹ của toàn bộ công trình nhà ở. Hội quán này luôn sẵn sàng cho các cuộc gặp gỡ giao lưu trong cộng đồng và cho những dịp đặc biệt và các chức năng khác.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *