Dự án Prosper Phố Tây

Dự án căn hộ chung cư Prosper Phố Tây là dự án mới do Tập đoàn Phúc Phúc Yên làm chủ đầu tư. Prosper Phố Tây là dự án thứ ba của Phúc Phúc Yên nhưng là dự án đầu tiên ở Khu Tây thành phố.

Tại khu Tây, Phúc Phúc Yên rất nổi tiếng với dự án đầu tay là Prosper Plaza tại Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Ngoài Prosper Plaza, công ty còn phát triển dự án Prosper Phố Tây với quy mô 15ha tại đường Lê Thị Riêng, phường An Thới, quận 12.

Dự án Prosper Phố Tây tuy có quy mô vừa phải nhưng là một mắc xích quan trọng để đưa thương hiệu Phúc Phúc Yên với dòng sản phẩm “Prosper” lên tầm cao mới.

Prosper Phố Tây sống đúng với tên gọi của nó là một tòa nhà tích hợp với không gian xanh trong môi trường xung quanh. Phòng tắm nắng của nó cũng như các cửa sổ từ sàn đến trần bao phủ phòng khách và khu vực ăn uống của các căn hộ cũng phục vụ để giảm năng lượng dành cho chiếu sáng tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng ban ngày có sẵn để chúng ta khai thác.

Sự phong phú của ánh sáng mặt trời cũng cho phép người dân lựa chọn duy trì cây trồng trong nhà một cách bền vững mà không lo cây bị héo do thiếu ánh sáng tự nhiên. Bức tường màu xanh lá cây tại điểm thả xuống tạo thành một phần của sự chuyển tiếp liền mạch giữa dự án Prosper Phố Tây và lối đi dạo.

Dự án Prosper Phố Tây

Tính bền vững cũng được ghi nhớ khi nói đến các khu vực chung sử dụng vật liệu chiếu sáng bền vững cũng như sử dụng tối đa thông gió tự nhiên. Điều này nhất thiết làm giảm mức tiêu thụ năng lượng chung của tòa nhà khiến nó trở nên thân thiện với môi trường hơn phù hợp với nhu cầu của tương lai.

Các đối tác hiệu quả bền vững không chỉ trong tiêu thụ năng lượng mà còn trong cách bố trí của toàn bộ tòa nhà. Sơ đồ mặt bằng của mỗi căn hộ tối đa hóa không gian sàn mà không làm mất đi phong cách và sự thanh lịch. Thang máy và lối vào dịch vụ chuyên dụng cũng đảm bảo rằng hiệu quả nhỏ giọt xuống các dịch vụ có nhân viên phục vụ tham dự cho người dân. Nhu cầu không bị cản trở bởi bất kỳ sự chậm trễ không cần thiết nào.

Chú ý đến hệ thống xử lý rác cũng minh họa cách Prosper Phố Tây và chủ đầu tư của nó, Phúc Phúc Yên, quan sát không chỉ xử lý rác đúng cách mà còn có hệ thống xử lý rác tập trung cũng như một trung tâm thu hồi vật liệu phục vụ tòa nhà và cư dân.

Sống ở Trung tâm thành phố thường liên quan đến tắc nghẽn và ô nhiễm của đô thị đông đúc sầm uất. Dự án Prosper Phố Tây cung cấp một sự tương phản rõ rệt với sự thay thế bền vững cho bạn. Vị trí của nó ở trung tâm Quận 12 có lợi cho các cơ hội kinh doanh với tất cả các nhu cầu thiết yếu và xa xỉ trong cuộc sống cách đó vài phút.

Các trường đại học và trường đại học gần đó cung cấp cơ hội giáo dục cho bạn và gia đình của bạn đảm bảo một tương lai tươi sáng đặc biệt là cho con cái của bạn. Các bệnh viện cách dự án Prosper Phố Tây một quãng lái xe ngắn đảm bảo nhu cầu sức khỏe và trường hợp khẩn cấp của bạn có thể được giải quyết dễ dàng trong vài phút.

Hơn nữa, cuộc sống sẽ trở nên phấn khởi với một loạt các hoạt động giải trí dành cho những người thích đi dạo chậm và một lối sống năng động. Các trung tâm văn hóa như bảo tàng, không gian nghệ thuật và công viên đảm bảo tiếp cận các hoạt động và triển lãm văn hóa để cung cấp một cuộc sống hàng ngày với không gian thuận lợi cho suy nghĩ sâu sắc và hướng nội, chia sẻ ý tưởng và đánh giá cao vẻ đẹp. Vô số rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng, cửa hàng và cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về cách tận hưởng một đêm khó khăn và buổi sáng.

Bạn có thể sở hữu một căn hộ có thiết kế hiệu quả và bền vững phù hợp với lối sống của chính bạn được hỗ trợ bởi các tiện ích do Prosper Phố Tây cung cấp với mức giá từ 38 – 42 triệu mỗi mét vuông, một khoản đầu tư khôn ngoan cho dự án toàn diện và phát triển bền vững của bạn nói chung.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *