Dragon Pearl

Khu đất nền Dragon Pearl của Công ty Đức Hòa Đông trong tương lai sẽ là một khu đô thị có nhiều tiện ích chất lượng tương đương với một số phát triển bất động sản cao cấp. Do đó, nó cho thấy chủ đầu tư mong muốn cung cấp các tiện nghi hiện đại và tiện nghi cho chủ nhà mặc dù giá cả phải chăng của các ngôi nhà. Nó bắt đầu với các tính năng cơ bản trong phân khu như đường bê tông.

Tất cả các con đường trong dự án bất động sản đã được cụ thể hóa. Các đường chính có chiều rộng 10 mét và các đường nhỏ có sẵn ở mức 6,5 mét. Đối với con hẻm, có một khoảng đất 3 mét có sẵn.

Toàn bộ khu vực thuộc về khu vực đất nền Dragon Pearl cũng được bảo vệ bởi một hàng rào chu vi. Đây là một tính năng bảo mật cơ bản, đảm bảo mọi chủ nhà đều có thể an tâm khi biết rằng bất kỳ kẻ xâm nhập không mong muốn nào đã giành được quyền tiếp cận dễ dàng vào các trung tâm phân khu.

Trong khi đó, hệ thống phân phối điện với các cột được đặt đúng chỗ và sẵn sàng cho chủ nhà khi chuyển đến. Các ống thoát nước cũng được lắp đặt và đi kèm với bê tông cốt thép. Toàn bộ dự án Dragon Pearl cũng được hỗ trợ bởi hệ thống phân phối nước tập trung bao gồm một bể nước sâu và giếng sâu.

Tất cả các trung tâm được đề cập ở trên được thiết kế để cung cấp sự tiện lợi cho chủ nhà sau khi họ chuyển đến nhà của họ. Tất cả các nhu cầu cơ bản của họ như cung cấp điện và nước, cùng với hệ thống thoát nước hiệu quả đã được đưa ra.

Đối với các tiện ích bổ sung khác, dự án của Dragon Pearl cũng bao gồm một cổng vào chính. Cổng vào được cảnh quan đẹp và duy trì. Do đó, điều này trông và cảm thấy giống như một phân khu cao cấp hơn là một dự án thu nhập thấp.

Dragon Pearl

Ngoài ra, Dragon Pearl còn có các công viên trong phân khu, mở cửa cho tất cả cư dân sử dụng. Các công viên cung cấp một không gian xanh và nơi ở thư giãn để đưa con bạn đến chơi hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng và gặp gỡ những cư dân khác của cộng đồng này. Và nói về trẻ em, có những sân chơi có sẵn cho con bạn sử dụng bất cứ lúc nào chúng muốn ra ngoài chơi

Một hội trường đa năng được xây dựng tại trung tâm của dự án Dragon Pearl Đức Hòa, Long An. Hội trường đa năng này vẫn đúng với tên gọi của nó – hội trường này được thiết kế để sử dụng bởi các cư dân của phân khu. Điều này cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện riêng tư hoặc lễ kỷ niệm. Tất cả bạn phải làm là phối hợp với chính quyền để đảm bảo khu vực vào ngày bạn đã chọn.

Do đó, không cần phải chi nhiều tiền hơn để thuê một địa điểm cho ngày sinh nhật và các dịp khác vì bạn có thể sử dụng hội trường đa năng cho việc đó. Địa điểm này cũng được đưa ra để được sử dụng cho các cuộc họp của chủ nhà và các cuộc tụ họp tương tự khác trong cộng đồng.

Dự án cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý tài sản chuyên nghiệp và hiệu quả tại Dragon Pearl. Do đó, chủ nhà có thể mong đợi cùng một mức chất lượng với các tiện nghi trong cộng đồng. Một hệ thống quản lý tài sản tốt là lý tưởng cho cư dân để có thể tối đa hóa việc sử dụng các tiện nghi này và để đảm bảo rằng chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *