Đất nền TNR Kiến Tường Long An

TNR Holdings cho phép bạn sống cuộc sống mơ ước của mình trong cộng đồng rất hiện đại, an toàn và dễ tiếp cận gần tất cả! Đây là một trong những dự án mới nhất của TNR Holdings, công ty lớn của đất nước trong lĩnh vực bất động sản.

Đất nền dự án TNR Kiến Tường Long An này được cân nhắc và thiết kế tốt mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại và thuận tiện mà bạn đang tìm kiếm khi chuyển đến một địa điểm mới. Nó có tất cả các yếu tố của cuộc sống thành phố, trong khi không thiếu các tính năng đáng kinh ngạc của thiên nhiên và các thiết lập trong một khu đô thị bền vững và hài hòa.

Dự án có vị trí chiến lược tại Kiến Tường, tỉnh Long An. Nó có các tiện nghi hiện đại và tuyệt vời, bao gồm hồ bơi, nhà câu lạc bộ, khu dã ngoại, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ có mái che và công viên cảnh quan.

Đây là một số dịch vụ tuyệt vời nhất mà bạn và gia đình sẽ được hưởng khi bạn chọn dự án này. Khi tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng, bạn không nên bỏ lỡ những điều này để tăng thêm sự thư giãn và niềm vui cho những người thân yêu trong khu phố mới của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận thêm về các tính năng này và nhiều hơn nữa trong các phần tiếp theo.

Đất nền TNR Kiến Tường Long An tuyệt vời này giúp bạn đến gần hơn với các điểm đến chính trong thành phố. Một vài trong số các địa danh được tìm thấy gần dự án là Bình Tân và Bình Chánh. Cho dù bạn đang làm việc trong thành phố hay ở các thị trấn lân cận, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đến nơi làm việc hoặc nơi làm việc vì dự án nằm gần các con đường chính và đường cao tốc. Giao thông công cộng cũng có sẵn 24 giờ một ngày.

Đất nền TNR Kiến Tường Long An

Bằng cách chọn TNR Holdings, bạn cũng sẽ có cơ hội chọn từ một số tùy chọn nhà ở có sẵn. Bất kể số lượng thành viên trong gia đình hoặc ngân sách lý tưởng của bạn, có một tài sản cho bạn. Xem thêm: khu đô thị Felicia City.

Đối với một là mô hình N1, với chủ đề Địa Trung Hải Tây Ban Nha. Thật đáng yêu và hấp dẫn, cho phép bạn thực hiện ước mơ được sống trong một ngôi nhà tiện nghi và rộng rãi. Nó có ba phòng ngủ được thiết kế hiện đại có thể chứa cả những thành viên mới trong gia đình bạn.

Lô đất nền nhỏ nhất tại TNR Kiến Tường Long An có diện tích là 75 mét vuông, và kích thước lô trung bình của nó là 72 mét vuông. Đây là một trong những tài sản được lựa chọn nhiều nhất trong TNR Holdings  Long An vì đây là một ngôi nhà hai tầng, có không gian để xe và có hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Trò chuyện với chúng tôi bây giờ cho ngôi nhà mô hình N1 của bạn.

Ngoài ra, khu đất  nền TNR Kiến Tườn Long An còn có mô hình N2 cũng có chủ đề Địa Trung Hải Tây Ban Nha chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên! Ngôi nhà là một mô hình song công cho phép bạn sống trong một ngôi nhà rộng rãi và giá cả phải chăng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu có một gia đình. Diện tích có trung bình 75 mét vuông và diện tích lô tối thiểu là 70 mét vuông. Nhà có tính năng hoàn thiện đầy đủ và vật liệu bền. Nó có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm.

Mặt khác là mô hình N3, cũng có chủ đề Địa Trung Hải Tây Ban Nha. Ngôi nhà cũng dành cho bạn nếu bạn mới bắt đầu xây dựng gia đình. Lô đất nền này là một căn nhà hai tầng có một nhà vệ sinh và phòng tắm và hai phòng ngủ. Nó có diện tích sàn trung bình 75 mét vuông và kích thước lô đất nền trung bình là 90 mét vuông. Ngôi nhà độc lập một tầng cũng có một không gian cho một nhà để xe và một tầng mái.

Khu dân cư này là một cộng đồng sôi động tự bền vững, nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trong thành phố, trong khi không bỏ lỡ những thú vui của cuộc sống. Nó có một không gian rộng mở để thư giãn và giải trí. Trên thực tế, TNR Holdings đã xây dựng nó với các tính năng bạn phải tìm kiếm khi mua một ngôi nhà mới.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *