Home / Bản Tin Game / Chơi game Xe Công Vụ Hoạt Hình – game mini vui nhộn nhưng cũng rất thú vị

Chơi game Xe Công Vụ Hoạt Hình – game mini vui nhộn nhưng cũng rất thú vị

Những xe công vụ là những chiếc xe chạy trên đường và đang thực hiện những công việc mang tính chất gấp gáp và những việc công. Hằng ngày bạn có thể thấy rất nhiều chiếc xe như vậy như xe cứu thương, xe cảnh sát, xe cứu hoả đến để thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt của từng lực lượng chuyên môn về vấn đề đó. Những chiếc xe đó đã được thiết kế lại một cách ngộ nghĩnh và độc đáo trong trò chơi Xe Công Vụ Hoạt Hình – Vehicle Cartoons, bạn hãy thử sức với trò chơi này để có những trải nghiệm thật thú vị với những chiếc xe kể trên nhé.

Trong game mini trí tuệ hay này, bạn sẽ được đến với những chiếc xe cảnh sát, xe cứu hoả, xe cứu thương, đang được đặt trong những tình thế hết sức khẩn cấp. Cảnh sát thì nóng lòng đi bắt tội phạm, xe cứu thương thì gấp gáp chở người bệnh đi, còn xe cứu hoả thì khẩn cấp đến khu vực bị cháy. Bạn sẽ cần phải dùng chuột để click vào những chiếc xe ấy cho chúng có thể di chuyển, cũng như click thêm một lần nữa để chúng dừng lại, sao cho chúng có thể đứng ngay ở vị trí quy định trong từng màn chơi đấy.

Khi chơi game mini hot này, sẽ có những địa hình thật thú vị và độc đáo, cũng như những tình huống sẽ khiến bạn rất bất ngờ. Một số chiếc xe của bọn tội phạm cũng cần bạn phải đẩy chúng ra khỏi những màn chơi đấy. Chỉ có vậy bạn mới hoàn thành được level đó một cách xuất sắc. Hãy thể hiện khả năng thông minh của bạn và chứng cho cho Camnang360.com thấy bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!