Home / Bản Tin Game / Chơi game Giám Sát Công Trình – trò chơi được nhiều người ưa thích

Chơi game Giám Sát Công Trình – trò chơi được nhiều người ưa thích

Hằng ngày, bạn thấy có rất nhiều công trình đang được thi công ngoài đường đúng không nào ? Từ những căn nhà dân sự cho đến những công trình lớn công cộng được xây dựng rất bề thế và ngổn ngang với hàng đống vật liệu xây dựng và công nhân đang làm việc. Bạn cần phải có những người giám sát để các thợ làm việc được tập trung cũng như kết quả của công việc được hoàn thành đúng tiến độ. Cẩm nang 360 mời bạn hãy thử sức ngay với game Giám Sát Công Trình – Doors 2 Dave News Jobs để được thử sức với khả năng giám sát của bạn nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ giúp cho một anh chàng giám sát viên đi thị sát tất cả các khu vực của công trình đang xây dựng. Vì là một người mới nên công việc sẽ khá khó khăn với anh chàng này đấy, và cả với bạn nữa, vì công trình có chứa rất nhiều khu vực nguy hiểm vì chưa được hoàn thành xong. Vì vây, khi di chuyển trên những công trình này đòi hỏi bạn phải rất cẩn thận để có thể đưa được anh chàng giám sát này qua màn bình an, và có thể về báo cáo với các sếp về tình trạng công việc.

KHông những thế, bạn còn phải sử dụng thành thạo những cỗ máy cần cẩu, hoặc những máy khác trong các công trình đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp nguy hiểm từ nhưng tay công nhân đang bất mãn với chế độ, sẽ rat ay hạ gục bạn bất cứ lúc nào đấy.

Game nhập vai trí tuệ hay này với những tình huống rất thú vị sẽ mang lại cho bạn nhiều sự tươi mới trong phong cách chơi game mini đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!