Home / Bản Tin Game / Chơi game Đừng Đùa Với Lửa – game mini hot mô phỏng trò chơi đặt bom

Chơi game Đừng Đùa Với Lửa – game mini hot mô phỏng trò chơi đặt bom

Phỏng theo loạt trò chơi Bom IT rất cuốn hút, bạn sẽ được tiếp tục đến với một game có phong cách tương tự và rất hấp dẫn, thú vị, hãy thử sức với game Đừng Đùa Với Lửa – Play With Fire 3 các bạn nhé. Game sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cũng như sự thú vị và độc đáo khi được chơi đùa cùng những màn chơi và đối thủ vui nhộn.

Trong game mini chiến thuật trẻ em hay này, bạn sẽ được đến với những bản đồ độc đáo với những bờ tường, cách sắp xếp bản đồ rất thú vị. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật di chuyển trong những khu vực đó để có thể tìm kiếm đối thủ của mình, từ đó đặt bom và hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, trước khi gặp được họ, thì bạn phải phá vỡ những chướng ngại trước mặt mình để có thể mở lối đi một cách thông thoáng. Ngoài ra, việc phá vỡ các chướng ngại cũng có thể giúp cho bạn tìm thấy được những item hỗ trợ cho khả năng của mình rất tốt như di chuyển nhanh, đặt nhiều bom, hay bom có uy lực mạnh hơn đấy,…

Điều  quan trọng trong game là bạn phải di chuyển khéo léo, có một chiến thuật hợp lý để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là đánh bại đối thủ. Để có thể làm được điều đó, bạn cần phải quan sát kĩ và cẩn thận, đừng quên chính bạn cũng có thể bị thương bởi quả bom của chính mình đấy nhé. Và tất nhiên, đối thủ của bạn đôi khi cũng khá ngốc nghếch, tự bị thương bởi chính quả bom của họ đấy.

Theo nhà cung cấp đồ bảo hộ chống động đấ “Earthquake kits” thì game hay này có những nét vui nhộn, và thú vị của trò chơi đặt bom kinh điển đã từng rất cuốn hút người chơi vào khoảng thập niên 90. Hãy thử sức với game hay này một cách thoả thích và giành những thắng lợi xứng đáng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!