Các lưu ý “vàng” trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn !

Để làm Seo giỏi cần rất nhiều yếu tố, một trong số đó là tài khoản Vip diễn đàn, các chuyên gia công nghệ từ Cẩm Nang 360 chia sẻ loại tài khoản này là yếu tố quan trọng để tạo ra backlink và chất lượng của backlink, mời bạn đọc cùng xem qua các yếu tố trước khi mua tài khoản Vip này, để không tốn tiền của mà vẫn thu được hiệu quả tốt nhất nhé.

“Link out” của website đó là bao nhiêu ?

“Link out” là những đường link trỏ ra ngoài website liên kết khác, giống như hình thức bạn sắp sửa mua textlink vậy. Trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn bạn cũng nên xác định xem tỉ lệ link out này là bao nhiêu.

Thường tỉ lệ dao động tốt nhất từ 0 tới 20 là ổn nhất, vì nếu “link out” nhiều thì “giá trị trust” truyền tải sẽ chia đều cho các “link out”, chính vì vậy điểm số sẽ thấp hơn do bị chia đều, bạn lưu ý điều này nhé.

Để kiểm tra “link out” bạn hãy dùng công cụ Seoquake, trên đó sẽ hiển thị mọi link out trỏ ra ngoài trên page đó, bạn có thể xem hình sau.

Tìm hiểu nội dung website hoặc diễn đàn chính thống hay copy

Đây là việc làm hết sức quan trọng đầu tiên trước khi bạn cần mua tài khoản Vip diễn đàn ở website đó, hiện nay đa phần các website không nhiều tài chính thuê nhân sự viết bài nên thường copy nội dung của nhau, điều đó làm ảnh hưởng cả website họ lẫn website bạn nếu đã liên kết với họ.

Tìm hiểu nguồn backlink chất lượng hay backlink xấu

Đây là việc làm thứ hai khá quan trọng trước khi bạn tiến hành mua tài khoản Vip website hay diễn đàn. Việc làm này giúp bạn biết được diễn đàn đó có backlink xấu như xxx, sex hay cờ bạc hay không. Nếu những website có dính các backlink từ những domain có nội dung thế này thì tốt nhất nên tránh xa nhé bạn.

Xác định chỉ số DA PA của site đó

Đây là yếu tố thứ 3 mà cũng được nhiều người dựa vào đây để xem xét trước khi mua textlink hay tài khoản Vip giá rẻ. Đầu tiên bạn hãy cài plugin của Moz hoặc vào trang chủ website Moz.com để kiểm tra. Với những website có nội dung tốt và backlink chất lượng,tuổi đời domain cao thì chỉ số DA PA sẽ cao hơn hẳn những site bình thường.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một chỉ số phụ để bạn lưu tâm vì chỉ số này có thể làm ảo được, vì vậy Google sau cùng vẫn dựa vào nội dung để đánh giá độ trust của website nên bạn đọc cần lưu ý kỹ nhé.

Xác định tuổi Domain của website hoặc diễn đàn

Trên phương diện này bạn cũng sẽ sử dụng Seoquake để kiểm tra, bạn có thể xem hình như sau:

Tuy nhiên tuổi đời domain (tên miền) cũng chỉ là một yếu tố khá nhỏ, dĩ nhiên domain nào tồn tại lâu thì tuổi đời domain sẽ lâu hơn rồi đúng không. Và với điều kiện khách quan này, nội dung vẫn là yếu tố chủ chốt vượt xa yếu tố về tuổi đời domain.

Trên đây có thể xem là một vài yêu tố cốt lõi cơ bản để bạn cân nhắc trước khi tìm mua tài khoản Vip diễn đàn, backlink là một yếu tố quan trọng trong Seo, và tài khoản Vip diễn đàn hoặc website chính là nguồn để tạo ra backlink đó, vì vậy các bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *