Asiana Riverside

Một cuộc sống bận rộn và hối hả cần đi đôi với việc nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ. Tuy nhiên, với thế giới hiện đại ngày nay và nhu cầu công việc của chúng ta, thật khó để tìm được sự cân bằng giữa công việc và thư giãn. Và vì thế, nhiều người trong chúng ta cảm thấy mình không có đủ thời gian để nghỉ ngơi. Đồng hồ đang tích tắc và mỗi giây đều đếm.

Vì vậy, tại sao không tìm một nơi để an cư, nơi bạn có thể tận hưởng một bầu không khí yên tĩnh, thư giãn và tươi tốt? Xét cho cùng, vì cuộc sống bận rộn, chúng ta chủ yếu dành thời gian cho công việc và sau đó ở nhà và nhà là nơi duy nhất để chúng ta có thể ngay lập tức nghỉ ngơi và thư giãn, vậy tại sao bạn không chọn một ngôi nhà tuyệt vời để đi về sau giờ làm việc?

Asiana Riverside mang đến trải nghiệm sống thành phố hiện đại trong khi vẫn giữ được bầu không khí tươi tốt và cây xanh của những ngày xưa cũ trong tỉnh. Kết hợp những tiến bộ mới nhất trong cuộc sống và cảm giác thư giãn giống như một khu nghỉ dưỡng là điều mà chỉ một số tòa nhà dân cư và khu định cư mới có thể đạt được. Hơn nữa, việc dễ dàng tiếp cận trung tâm giải trí, làm việc, giáo dục và thư giãn của đất nước là một điểm cộng lớn.

Asiana Riverside nhằm mục đích kết hợp cuộc sống thành phố hiện đại và cây xanh tươi tốt lại với nhau để tạo ra một nơi tuyệt đẹp mà bạn có thể gọi là nhà. Asiana Riverside có thể mang đến cho bạn một nơi thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, một nơi để xây dựng những kỷ niệm, một nơi để xây dựng và biến ước mơ của bạn thành hiện thực, một nơi để lập kế hoạch và xây dựng sự nghiệp của bạn; tất cả những thứ này và hơn thế nữa.

Vị trí chiến lược mà nó cung cấp cũng là một phần thưởng bổ sung. Trong vòng chưa đầy nửa giờ, bạn có thể dễ dàng đến một số trung tâm tham quan và địa điểm quan trọng của đất nước như các trường đại học, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bến giao thông và hơn thế nữa. Cuối cùng, cơ sở vật chất và tiện ích mà Asiana Riverside cung cấp là không ai sánh kịp.

Asiana Riverside

Chủ đầu tư

Gotec Land hiện là một trong những chủ đầu tư-xây dựng lớn nhất và phổ biến nhất của đất nước. Họ có một lịch sử lâu dài và sâu rộng và họ đã hợp tác với một số công ty hàng đầu của đất nước trong các lĩnh vực khác nhau.

Họ chủ yếu nhắm vào tầng lớp trung lưu. Mục tiêu chính của họ là có thể cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho tầng lớp trung lưu.

Tòa nhà

Asiana Riverside là một chung cư cao tầng với 18 tầng ở và 3 tầng hầm để xe. Thiết kế kiến ​​trúc khác biệt của nó được xây dựng để hướng tới những người mua tiềm năng. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ hài lòng của người mua được đảm bảo 100%.

An toàn và an ninh là điều quan trọng hàng đầu khi chọn một nơi ở và Fairview Terraces đã được thiết kế với ý nghĩ đó. Cư dân luôn được đảm bảo an toàn và an ninh vì lực lượng bảo vệ luôn cảnh giác và túc trực 24/7. Ngoài ra, còn có một lối vào có cổng cũng như hàng rào điện khí cộng với các điều khoản camera CCTV đảm bảo rằng không có kẻ xấu nào có thể vào được. Hơn nữa, có các tủ cấp điện dự phòng, báo cháy và vòi chữa cháy được bố trí dọc hành lang và lối thoát hiểm.

Ngoài các tính năng an toàn và bảo mật, có nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống trong Asiana Riverside, nhưng một trong những cải tiến nổi tiếng nhất là công nghệ có tên Lumiventte. Từ Lumiventte là kết quả của sự kết hợp giữa các từ lumens và Ventus dùng để chỉ một trong các vị thần gió của người La Mã Venti.

Công nghệ này do Gotec Land phát triển và được đánh giá cao trong việc cung cấp hiệu quả ánh sáng và thông gió tự nhiên cho tòa nhà và các căn hộ. Nó đạt được bằng cách sử dụng các hành lang được tải đơn và các khoảng hở cao ba tầng nằm ở phía trước và phía sau của các tòa tháp Sky Patio. Ngoài ra còn có các cửa gió nằm ở cánh trái và phải của mỗi tầng.

Trên đỉnh của tòa nhà là một sân thượng có tên là Sky Park. Tại đây, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra quang cảnh tuyệt vời của thành phố xung quanh và toàn bộ khu vực lân cận. Nó cũng có thể là một điểm hoàn hảo để ngắm sao.

Tin tức được tổng hợp bởi: Cẩm Nang 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *