Home / Cẩm Nang Giải Trí / TOP đồ chơi ô tô cho bé trai 4 tuổi được mua nhiều nhất 2020 – 2021

TOP đồ chơi ô tô cho bé trai 4 tuổi được mua nhiều nhất 2020 – 2021

“Mẹ có tin rằng, bé có khả năng nhớ tên được hơn 10 thương hiệu xe hơi khác nhau không?”

Trong tất cả các loại đồ chơi cho bé trai 4 tuổi, ô tô được xem là món đồ mà các bé vô cùng ưa thích vì nó có thể chuyện động, tạo ra những tiếng kêu khơi gợi sự tò mò của bé. Hơn nữa, ở độ tuổi này bé đã bắt đầu có nhận định sâu sắc về giới tính, cho nên các loại đồ chơi chính hãng cho bé mạnh mẽ như ô tô sẽ có sức hút rất lớn.

Vậy bé trai 4 tuổi sẽ thích loại đồ chơi như thế nào? Cẩm nang 360 online chia sẻ bài viết này có thể giúp bố mẹ tìm mua được đồ chơi ô tô mà bé trai 4 tuổi yêu thích nhất.

Lựa chọn đồ chơi cho bé trai 4 tuổi

Đồ chơi ô tô cho bé trai bao gồm nhiều loại hình khác nhau như là: ô tô nhựa, ô tô đi theo đường ray, ô tô điều khiển, ô tô đi dưới nước,… Mỗi một sự khác biệt của đồ chơi sẽ giúp bé có thêm được nhiều trải nghiệm mới. Bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi những gợi ý từ Wowpik nhé.

Xe ô tô điều khiển Ferrari

Xe ô tô điều khiển cho bé trai 4 tuổi

Món đồ chơi cho bé trai 4 tuổi đầu tiên bố mẹ không thể bỏ qua đó là chiếc xe ô tô điều khiển cực kỳ thú vị này. Đây là sản phẩm của thương hiệu RASTAR – công ty sản xuất đồ chơi mô hình xe hơi đứng đầu Trung Quốc.

Cho đến nay, RASTAR là công ty đã nhận được giấy phép từ 22 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới cấp quyền sản xuất mô hình xe tương ứng. Do đó, tất cả các sản phẩm của RASTAR đều giống hệt với bản chính một cách tinh xảo, đẹp mắt và tinh tế đến từ chi tiết.

Chiếc xe hơi đồ chơi Ferrari này cũng vậy, được mô phỏng từ mẫu thực tế với tỉ lệ 1:14. Đây là cách giúp bé phân biệt được các loại xe, hãng xe và các dòng xe khác nhau ngoài thực tế.

Xe điều khiển với vô lăng

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Xe ô tô điều khiển Aventador

Từ trước đến nay, chắc hẳn chúng ta đã quá đỗi quen thuộc với loại xe được điều khiển bởi bảng cầm tay và ít khi thấy điều khiển xe bằng vô lăng. Điều khiển xe bằng vô lăng mang đến cho bé cảm giác chân thực khi tiếp xúc.

Xe có khả năng chạy tới, chạy lùi, rẽ trái, rẽ phải theo điều khiển của vô lăng. Điều này sẽ làm cho các bé trai không thể nào kiềm lòng được khi nhìn thấy món đồ chơi này. Bởi bé đang được lái xe giống hệt như bố vẫn làm hằng ngày. Lựa chọn loại đồ chơi cho bé trai 4 tuổi như thế này sẽ là món quà rất tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ.

Đoàn xe đi qua cảng

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Đoàn xe mô hình xe ô tô

Nếu như 2 món đồ chơi trên là kiểu xe hiện đại bé chỉ cần ở một chỗ mà có thể điều khiển, thì loại đồ chơi không có sự tác động cơ học này sẽ yêu cầu bé phải hoạt động nhiều hơn. Với món đồ chơi này, bé có thể chơi cùng với một nhóm bạn cùng với nhau thay vì cả nhóm cùng theo dõi 1 người điều khiển xe như trước.

Với bộ đồ chơi này, bé không chỉ được chơi cùng với nhiều loại ô tô khác nhau mà bé còn được điều khiến chiếc cầu cảng hay hóa thân mình thành một người kiểm soát, chỉ khi có sự cho phép thì các xe mới được thông qua.

Bộ đường đua xe

Bộ đường đua xe Hot Wheels

Bộ đồ chơi đường đua xe được tạo nên từ hai bệ phóng khác nhau. Bé có thể tổ chức trò chơi dưới dạng hai người cùng nhau hoặc hai nhóm với nhau để đua xem ai là người thắng cuộc.

Dạng xe ô tô như thế này cũng là một loại đồ chơi cho bé trai 4 tuổi mà bố mẹ có thể mua cho bé. Hoặc để thường xuyên thay đổi đồ chơi vào hàng tháng bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội. Mỗi tháng bé vừa được thay thế 3-5 món đồ chơi khác nhau mà mẹ còn tiết kiệm được đáng kể chi phí mua đồ chơi con con.

Xe tải gỗ Hape cho bé trai 4 tuổi

Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi yêu thích – Mô hình xe tải gỗ

Có một loại đồ chơi ô tô mà rất nhiều bé yêu thích và được làm thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đó là xe ô tô bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Những chiếc xe dạng lớn có khả năng chứa đựng nhiều thứ mà bé được tự mình điều khiển sẽ giúp bé vừa được vận động và vừa được vui chơi hiệu quả.

Với các loại đồ chơi cho bé trai 4 tuổi được sản xuất từ gỗ thì bố mẹ có thể tham khảo thương hiệu Hape. Đây là công ty sản xuất đồ chơi bằng gỗ cao cấp đứng đầu thế giới và hiện đang được phân phối ở hơn 150 quốc gia khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý về những dòng đồ chơi xe hơi cho bé trai. Để tìm hiểu xem nhiều loại đồ chơi ô tô và nhiều loại hình đồ chơi khác nữa, bố mẹ hãy dành một chút thời gian tham quan tại website Kenhtreem.net nhé!

=> Cẩm nang đồ chơi cho bé trai 1 tuổi

=> Top đồ chơi cho bé trai 2 tuổi nhập khẩu chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!