Home / Bất Động Sản / Tính năng căn hộ D-aqua

Tính năng căn hộ D-aqua

D-aqua sẽ là một tòa tháp tư nhân có mật độ thấp, đi lên thấp, chỉ gồm 64 căn hộ từ 2 đến 4 phòng với ban công riêng. Căn hộ hai phòng sẽ có diện tích khoảng 73 mét vuông trong khi dãy phòng bốn phòng sẽ có diện tích khoảng 99 mét vuông.

Nó sẽ làm nổi bật các căn hộ studio ba tầng, với thang máy hoạt động bằng thẻ khóa riêng đặc biệt mở cửa đặc biệt đến sảnh của cư dân.

Mỗi căn hộ D-aqua dạng studio sẽ có bốn phòng ở hai tầng ban đầu, khu dành cho người hầu, năm nhà vệ sinh có thể, với các phòng chính có phòng tắm riêng, phòng trang điểm, đi dạo trong tủ quần áo, khu ăn uống rộng rãi với chiều cao mái 7,4 mét, và hiên trên tầng mái có hồ bơi riêng, sân thư giãn và khu vườn nướng.

Mỗi phòng gia đình trong các dãy phòng studio sẽ có mái che cửa sổ lồi để lấy sáng bình thường. Các dãy phòng hai phòng và ba phòng, ở các tầng dưới, cũng sẽ có thang máy riêng hoạt động bằng thẻ khóa mở thẳng đến sảnh riêng của cư dân, các phòng rộng rãi có tủ quần áo đi lại, nhà vệ sinh và phòng vệ sinh có bồn tắm cho phòng chính .

Mỗi suite riêng sẽ được chuẩn bị với khung nhà bếp của Leicht của Đức; bếp và máy nấu ăn của Bosch và Gprisnau của Đức; nhà vệ sinh và phòng tắm lắp đặt bởi Duravit’s Philippe Starck Collection, Hansgrohe Axor Starck và Grohe.

Tương tự, tòa tháp sẽ bao gồm sàn miễn phí hai tầng có spa thể dục, phòng xông hơi khô, trung tâm thể dục, phòng giải trí và trò chơi, bể bơi vô cực với sàn tiếp khách chìm, công viên vui chơi cho trẻ em, lều, sảnh làm việc và Wi-Fi miễn phí.

Căn hộ D-aqua

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm nhà ở hấp dẫn trong khu tài chính thịnh vượng của quận 8, khu căn hộ D-aqua tại Khu Nam là nơi duy nhất để tìm kiếm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng, mật độ thấp, tòa tháp thấp tầng này cung cấp sự riêng tư, an ninh và tiếp cận nhiều tiện ích. Tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, gần một số địa danh, trung tâm thương mại và kết nối giao thông, không có địa chỉ nào đáng mơ ước hơn trên khắp đất nước Việt Nam, hơn một căn hộ tại D-aqua.

Dự án tuyệt vời này được chủ trì bởi DHA, công ty phát triển bất động sản hàng đầu của đất nước. Chịu trách nhiệm về nhiều loại cộng đồng được sử dụng hỗn hợp, hòa nhập hoàn toàn trên khắp đất nước, DHA đã và đang thúc đẩy các ranh giới phát triển trong 28 năm qua. Trong thời gian này, họ đã biến nhiều không gian trống thành các cộng đồng chức năng, đẹp đẽ, cung cấp việc làm và chỗ ở cho hàng nghìn người.

DHA đã hợp tác với công ty kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới của Anh, Pnoadway Malyan để cung cấp kiến ​​trúc tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ Anh, cuộc sống sang trọng, gợi nhớ đến những căn hộ tốt nhất ở London. Với 500 chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào quá trình phát triển, các cư dân tương lai có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một nơi sống đầy phong cách, nhưng đầy đủ chức năng, với cảm hứng lấy từ Châu Âu hiện đại. Sự pha trộn cảm hứng này đảm bảo rằng không gian sống tại căn hộ D-aqua rộng lớn hơn bất kỳ nơi nào khác trên cả nước, với các căn hộ có diện tích lên đến 100m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!