Home / Bất Động Sản / Thông tin quy hoạch khu đất nền Vietuc Varea Bến Lức

Thông tin quy hoạch khu đất nền Vietuc Varea Bến Lức

Những điểm nổi bật ngắn gọn và thông tin quy hoạch khu đất nền Vietuc Varea Bến Lức đã được đưa ra. Quan trọng hơn, các động lực đang được đưa ra là tại sao nên đầu tư lối sống vào khu phức hợp này. Và tất nhiên, những động lực này đều tích cực, sẽ tiếp tục.

Điều cần thiết là thu hút sự chú ý của người đọc về các tính năng và tiện ích quan trọng tồn tại bên trong mỗi ngôi nhà này và bên ngoài và xung quanh chúng. Động lực chính của ngôi nhà truyền thống là cung cấp những ngôi nhà tiện ích và giá cả phải chăng cho các gia đình có thu nhập trung bình ở Việt Nam. Nhiệm vụ của họ cũng tập trung vào việc cung cấp cho cư dân Vietuc Varea Bến Lức trong tương lai một cuộc sống an toàn và bền vững về mặt an ninh và thân thiện với môi trường.

Các nhà đầu tư tiềm năng có một sự lựa chọn của các thiết kế phòng hai đến ba giường hiện đại. Cả hai lựa chọn đều có hai tầng, tạo ấn tượng về các cuộc hẹn sang trọng được đưa xuống trái đất cho các nhà đầu tư có thu nhập trung bình. Các khu vực có diện tích từ tám mươi đến chín mươi mét vuông trong khi diện tích sàn điển hình bao gồm năm mươi ba đến sáu mươi tám mét vuông.

Xây dựng nhà ở cũng được hỗ trợ bởi việc xây dựng một câu lạc bộ xã và sân bóng rổ. Điều quan trọng, tất cả các lô đất nền nhà ở là độc lập, cho vay một cảm giác độc lập ngoài cuộc sống chung. Toàn bộ diện tích đất mà khu đất nền Vietuc Varea Bến Lức đã được xây dựng có diện tích hơn 20 ha.

 
Nhà điều hành dự án Vietuc Varea

Hai phòng ngủ nhà độc lập bao gồm một nhà vệ sinh và phòng tắm. Nó được hỗ trợ bởi lớp hoàn thiện sàn xi măng, cho phép cư dân mới sửa sang lại theo sở thích của họ. Và ngôi nhà đứng miễn phí được xây dựng trên hai tầng. Với kích thước của nó, tùy chọn hai phòng ngủ là một lựa chọn hợp lý hơn cho các nhà đầu tư có ý thức về chi phí.

Cả hai phòng ngủ và ba phòng ngủ, tất nhiên, trần. Và ba phòng ngủ nhà cũng bao gồm hai tầng. Ngoài phòng ngủ phụ, nó còn có thêm một nhà vệ sinh.

Tại dự án Vietuc Varea Bến Lức, sàn nhà cũng được tráng xi măng. Và phân vùng thống nhất và carport cũng đã được cung cấp. Cụ thể hơn một chút, cả hai phòng ngủ và ba phòng ngủ đều được trang bị phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Họ cũng đã được chuẩn bị cho truyền hình cáp. Không gian cũng đã được thực hiện để lắp đặt các lô đất nền điều hòa không khí. Chủ đề được đưa ra cho những phát triển nhà ở này là một thiết kế nhiệt đới hiện đại.

Nhà câu lạc bộ và sân bóng rổ đã được đề cập, chúng ta hãy xem qua một số tính năng khác của cộng đồng. Một sân chơi đã được thiết kế cho trẻ em. Công viên được cài đặt là cảnh quan. Ngay cả cổng vào và nhà bảo vệ phức tạp cũng đã được tạo cảnh quan. Khu phức hợp được bảo vệ với hàng rào chu vi và một cổng an toàn. Tất cả các con đường có thể truy cập được đặt bằng bê tông. Nước được cung cấp từ cho cư dân Vietuc Varea sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!