The Apus

Nhiều người chỉ coi một nơi cư trú là tốt như các cơ sở và tiện nghi mà nó cung cấp, nhưng may mắn thay, các cư dân The Apus có các tiện ích và tiện nghi để phù hợp với vị trí cao cấp, thượng lưu của họ.

Việc The Apus tự hào có công viên riêng của mình như một trong những tiện nghi của nó không có nghĩa là nó không có những tiện nghi hào phóng mà các khu dân cư cao cấp khác có. Như bạn có thể mong đợi, tòa nhà đã phân chia điều hòa không khí trong tất cả các căn hộ dân cư nhưng tòa nhà cũng có hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thu gom nước mưa.

Khai trương từ tiền sảnh của nhà thiết kế The Apus, và để thuận tiện cho cư dân kinh doanh của mình, dự án bao gồm một phòng chức năng 73m2 có khả năng phục vụ cho 50 người. Đối với những khoảnh khắc yên tĩnh hơn, có một tầng mái 371m2.

Với lối sống nhanh ngày nay, việc giữ dáng có thể khó khăn nếu bạn phải đi qua thị trấn để đến phòng tập thể dục nhưng Công ty Tân Thành nghĩ về điều đó và vì vậy ngay cả khi một cư dân không thích sử dụng hồ bơi, họ vẫn có thể giữ dáng bằng cách sử dụng phòng tập thể dục 48 m2 nằm trên dự án. Ngoài ra, nếu chạy bộ phù hợp hơn, hãy chạy bộ trên đường chạy bộ riêng của phát triển. Đối với những cư dân thích trải nghiệm thể chất ít hơn, phòng riêng, thân mật rộng 61m2 cũng là một phần của khu phức hợp.

The Apus

Bất cứ khi nào bất cứ ai nghĩ về ngôi nhà của họ, họ ngay lập tức nghĩ về an toàn và an ninh và vì vậy các chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân của The Apus cũng có thể nghĩ về ngôi nhà của họ là an toàn và an toàn. Các chủ đầu tư đã đạt được điều này bằng cách cung cấp bảo mật 24 giờ, đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của cư dân tòa nhà. Để an toàn, có hệ thống phun nước cộng với đầu báo khói khắp cơ sở. Để đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động tốt, tất cả các bảo trì đều được xem bởi Tập đoàn quản lý căn hộ  đáng tin cậy.

Để dễ di chuyển trong và ngoài tòa nhà, có chỗ để xe cho các nhu cầu vận chuyển bên ngoài và để dễ di chuyển bên trong tòa nhà, có hai thang máy có sẵn cho cư dân sử dụng.

Sự bao gồm của công viên 3000 mét vuông ngay bên ngoài tòa nhà có nghĩa là cư dân thậm chí có thể nắm bắt được không khí trong lành và mặt trời mà không phải đi xa nhà.

Nói tóm lại, The Apus cung cấp cho cư dân không chỉ là một ngôi nhà; họ có được gói hoàn chỉnh của một lối sống thị trường bao gồm các cơ sở cho kinh doanh, nghỉ ngơi, giải trí và thậm chí tập thể dục. Thực tế là tất cả những điều này đều thuận tiện nằm trong hoặc ngay bên ngoài một tòa nhà phức tạp có nghĩa là họ có thể tìm thấy thời gian cho nhiều thứ hơn trong lịch trình làm việc bận rộn của mình.

Trong thời đại của các hoạt động kinh doanh cạnh tranh, nhiều người nhận thấy rằng để có được và đứng đầu trong công việc, họ phải đặt số giờ ngày càng tăng, cho phép có ít thời gian để đi lại hoặc đi lại giữa các giao tiếp xã hội và vì vậy có mọi thứ bạn cần, trên ngưỡng cửa của bạn, làm cho một sự tồn tại ít căng thẳng hơn và thậm chí có thể cho phép một hoạt động thư giãn nhiều hơn để làm trẻ hóa cơ thể và tâm trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!