Home / Bất Động Sản / Tại sao khoản đầu tư của bạn tại Phúc Yên Prosper Phố Đông sẽ sinh lời tốt

Tại sao khoản đầu tư của bạn tại Phúc Yên Prosper Phố Đông sẽ sinh lời tốt

Nhiều tiện ích và chức năng xây dựng khác

Ngoài việc có những khu vườn cảnh quan được quy hoạch tốt và các đặc điểm xây dựng khác, Phúc Yên Prosper Phố Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi ở Thủ Đức cung cấp các tiện ích giải trí độc đáo và khác biệt giúp chủ nhà thoải mái hơn và tăng cường nhiều hoạt động thay đổi lối sống mà không cần đi quá xa .

Tận hưởng mua sắm và ăn uống cao cấp ở tầng trệt vì có cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và cửa hàng. Hơn nữa, dự án có một câu lạc bộ, hồ bơi mở rộng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan, lối đi trong rừng, đường chạy bộ, nhà trên cây, cầu treo, tầng hầm, sân bóng rổ bán kính, sân bóng rổ, phòng tập thể dục, spa, trò chơi phòng, sân chơi trẻ em, trung tâm giữ trẻ, phòng chức năng, an ninh 24/7, camera giám sát camera quan sát và các tính năng dường như không phổ biến khác mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ khu dân cư nào khác trong tàu điện ngầm.

Căn hộ bán nội thất

Có nhiều điều bất ngờ xảy đến với bạn khi bạn mua nhà tại Phúc Yên Prosper Phố Đông. Mỗi căn hộ được cung cấp các bức tường phân vùng cho khu vực sinh hoạt, ăn uống, phòng ngủ và nhà bếp. Mỗi căn hộ được bán với các cải tiến cố định (chẳng hạn như căn hộ điều hòa không khí loại tách trong mỗi phòng ngủ, cung cấp một máy nước nóng cho nhà vệ sinh, với thiết bị chiếu sáng và tủ, và nhiều thứ khác).

Các bức tường bên trong được sơn hoàn thiện với trần nhà trong khi mỗi phòng đều sẵn sàng cáp và có cung cấp kết nối điện thoại cố định và internet và với một bếp nấu điện cho nhà bếp. Bạn hầu như sẽ chuyển sang căn hộ của bạn tay không (ngoại trừ tủ quần áo của bạn và các hiệu ứng cá nhân cơ bản khác). Bạn chắc chắn sẽ có được những nhu cầu cơ bản cho một khoản đầu tư tối thiểu.


Vị trí dự án Phố Đông

Nhiều lựa chọn cho cuộc sống 

Không giống như các cộng đồng dọc cao cấp khác trong khu vực Thủ Đức, Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức có sự pha trộn khác biệt của các tòa nhà hỗn hợp với nhiều lựa chọn khác nhau về mức độ cư trú. Người về hưu có thể chọn tòa nhà hoàn hảo cho họ dù họ muốn sống trong một tòa nhà thấp tầng hay không, những người không quen sống trong các tòa nhà cao tầng nhưng vẫn sẽ tận hưởng các tiện ích giải trí sôi động và giải trí.

Đối với các nhà đầu tư và cư dân khác muốn có một ngôi nhà không quá cao, họ có thể lựa chọn những người có mức tăng trung bình. Và đối với những người muốn ở trên bầu trời, họ có thể thích sống với tòa tháp Phúc Yên Phố Đông. Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn, bạn vẫn sẽ gặt hái được những lợi ích của việc có một trong những phát triển cộng đồng được yêu thích nhất trên đất liền.

Phúc Phúc Yên quan tâm nhiều hơn đến gia đình

Phúc Phúc Yên nổi tiếng với dự án Prosper Plaza tại quận 12. Phúc Phúc Yên đã kinh doanh trong lĩnh vực này từ năm 2005 với tư cách là chủ đầu tư bất động sản và cho đến nay họ vẫn liên tục đưa ra các dự án mới. Hơn nữa, Phúc Phúc Yên đã đúng với lời hứa của mình về việc cung cấp những căn hộ chất lượng cho các gia đình bắt đầu và đang phát triển và những người dùng cuối khác ở những vị trí đắc địa, công ty là đối tác đầu tư đáng tin cậy của bạn. Đó là lý do tại sao khoản đầu tư của bạn tại Phúc Yên Prosper Phố Đông sẽ sinh lời tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!