Home / Bất Động Sản / Stella En Tropic Kita Group

Stella En Tropic Kita Group

Stella En Tropic là một chung cư chung cư là một khu chung cư hai mươi lăm tầng nổi bật ở Bình Tân. Bất động sản này có các thương hiệu châu Âu từng đoạt giải thưởng về kiến ​​trúc, thiết kế và thiết bị gia dụng. Chung cư nhà ở sẽ chào đón cư dân và những vị khách của họ bằng những đặc điểm nước ấn tượng của tiền sảnh.

Stella En Tropic Bình Tân cũng được cung cấp nhiều tiện ích khác nhau mà cư dân có thể tận hưởng như: bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em, các phòng chức năng, trung tâm thể dục, phòng chơi cho trẻ em, lều, phòng trò chơi và các tiện nghi khác để tận hưởng phong cách sống sang trọng. Các căn hộ được cung cấp cho cư dân bao gồm: Căn hộ 2 Phòng ngủ với Ban công rộng 78,5 mét vuông, Căn hộ 3 Phòng ngủ với Ban công rộng 116,5 mét vuông.

Trải nghiệm chung cư chung cư này được nâng cao với các tính năng hiện đại của khu chung cư bao gồm quyền tiếp cận bằng thẻ chính vào các căn hộ được trang bị sẵn.

Stella En Tropic Bình Tân

Stella En Tropic Kita Group có sảnh chung cư với quầy lễ tân, khu vực tiếp khách và tiếp cận Internet Wi-Fi, hệ thống an ninh video-phone kết nối quầy lễ tân và quầy an ninh với tất cả các căn hộ, dịch vụ bảo trì và dọn phòng cho tất cả các phòng chung, phát hiện nhiệt và khói tự động và hệ thống phun nước chữa cháy cho tất cả các căn hộ, cung cấp điện dự phòng 100% cho tất cả các khu vực chung và căn hộ ở, bốn thang máy chở khách nội thất tốc độ cao, một thang máy dịch vụ, văn phòng quản lý và an ninh tòa nhà, trung tâm chỉ huy an ninh, hộp thư tập trung cho từng căn hộ, bể chứa trên cao và bể chứa ngầm để cung cấp nguồn nước dồi dào, phòng lái xe với nhà vệ sinh và hệ thống phân trang và khu vực đậu xe sơn epoxy hai tầng.

Chung cư được thiết kế và thi công bởi Kita Group và dự kiến ​​sẽ được khai trương vào năm 2018.

Những điều bạn chưa biết về Stella En Tropic

Stella En Tropic Kita Group là địa chỉ nổi bật nhất phù hợp với lối sống sang chảnh. Dự án này có các tiện nghi cao cấp ở mặt tiền, và những nỗ lực hợp tác của thương hiệu nhà hàng đầu thú vị làm cho bất động sản nhà ở trở nên độc nhất vô nhị. Có một không hai ở Bình Tân, nơi nghỉ này chỉ cung cấp 2, 3 và 4 phòng mà không tìm thấy một studio hay 1 phòng nào.

Stella En Tropic Kita Group Bình Tân là một địa điểm chọn lọc và hấp dẫn cho người thụ hưởng, những người cần đi dạo chính trong kho chứa quần áo và giày tuyệt đẹp của cô ấy và người đàn ông danh giá yêu cầu một ngôi nhà cho trò chơi tự động của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!