Home / Bất Động Sản / STC Long Thành

STC Long Thành

Dự án STC Long Thành của STC Golden Land là một khu đô thị dân cư khá đơn giản. Đây chỉ là thông tin sơ lược nên bạn sẽ không mong đợi quá nhiều về các tính năng và tiện nghi của khu đô thị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là STC Long Thành không có bất kỳ loại tính năng dành riêng cho cư dân. Vẫn còn một số tính năng mà bạn có thể chú ý khi chuyển đến ngôi nhà mới của mình ở STC Long Thành.

Trước hết, mặc dù khu đô thị STC Long Thành chỉ là một khu dân cư đơn giản, nhưng không có nghĩa là các nhà phát triển sẽ quên cung cấp cho cư dân ngay cả những tính năng bảo mật cơ bản, hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên, toàn bộ khu nhà được bao quanh bởi một bức tường thành cao có chu vi bằng bê tông. Bức tường này được hoàn thiện trơn tru và khá dốc nên những kẻ xâm nhập sẽ không có bất cứ thứ gì để bám vào, và nếu tình cờ lên đến đỉnh, họ sẽ gặp hàng km hàng cây số bằng dây thép gai sắc nhọn.

Bên cạnh bức tường bao quanh hùng vĩ, còn có một đội nhân viên an ninh chuyên nghiệp canh gác toàn bộ khu đô thị. Luôn có một hoặc hai bảo vệ được bố trí trên các lối vào chính của khu phức hợp và công việc của họ là sàng lọc và giám sát tất cả những ai ra vào STC Long Thành.

Nếu một người không có công việc kinh doanh nào đi vào khu phức hợp (như người chào mời, người bán hàng, và những thứ tương tự) thì lính canh sẽ cấm họ vào. Các bảo vệ cũng thường xuyên tiến hành tuần tra xung quanh khu phố để họ có thể phát hiện ra nếu có bất cứ điều gì đáng ngờ xảy ra đồng thời cho phép họ phản ứng nhanh chóng nếu bất kỳ người dân nào cần giúp đỡ.

STC Long Thành

Các đường phố bên trong khu đô thị cũng đủ rộng để các phương tiện cấp cứu như xe cứu thương và xe cứu hỏa sẽ không gặp khó khăn gì khi ứng phó với các tình huống khẩn cấp bên trong STC Long Thành nếu chúng xảy ra. Xem: STC Long Thành – Công ty STC Golden Land.

Ngoài ra còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt khắp các khu vực công cộng trong khu đô thị, và các bảo vệ được bố trí trong nhà bảo vệ chính liên tục theo dõi nguồn cấp dữ liệu đến từ chúng. Những kẻ đột nhập thực sự nên suy nghĩ kỹ trước khi cố gắng xâm nhập bất hợp pháp vào STC Long Thành bởi vì có những con mắt điện tử không chớp đang theo dõi chặt chẽ cư dân.

Giờ đây, đã có đủ các tính năng an toàn của STC Long Thành. Hãy để chúng tôi thảo luận về các phương tiện giải trí trong khu đô thị. Trước hết, khu đô thị có tòa án đa năng của riêng mình. Tại đây, bạn có thể chơi bóng rổ, bóng chuyền hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác với gia đình và / hoặc bạn bè trong khu phố của mình. Sân cũng có đèn chiếu sáng để bạn có thể chơi một vài vòng bóng rổ vào ban đêm nếu muốn.

Ngoài ra còn có một vọng lâu trung tâm / câu lạc bộ khu đô thị ở giữa quần thể. Bạn có thể dạo chơi ở đây vào những buổi chiều và chém gió với những người hàng xóm của mình. Ngoài ra còn có sân chơi cho trẻ nhỏ bên cạnh vọng lâu, nơi trẻ nhỏ của bạn có thể chơi với những đứa trẻ hàng xóm khác mà bạn không cần lo lắng về sự an toàn của chúng.

Vâng, STC Long Thành có thể chỉ có những điều cơ bản liên quan đến tiện nghi khu đô thị nhưng nó không thực sự quan trọng đối với bạn vì bạn thực sự đã mua nhà của mình ở đó với một mức giá tương đối phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!