Home / Bất Động Sản / STC Long Thành – Công ty STC Golden Land

STC Long Thành – Công ty STC Golden Land

Ngày nay, cuộc sống ở Sài Gòn không tốt đẹp như hầu hết mọi người nghĩ. Trên thực tế, nhiều cư dân đô thị đang nghĩ đến việc chuyển ra vùng ngoại ô, nơi không khí trong lành hơn một chút, người dân chào đón hơn và căng thẳng gần như không tồn tại. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ngán cuộc sống thành phố thì bạn nên xem dự án mới nhất của công ty phát triển đất quý – công ty STC Golden Land – STC Long Thành.

Công ty STC Golden Land là một trong những chủ đầu tư đất nền nổi bật trong nước. Trên thực tế, họ chuyên cung cấp cho người dân những lựa chọn nhà ở giá rẻ ở những vị trí đắc địa. Mặc dù hầu hết các dự án của công ty đều nằm ở phía Bắc, nhưng nó thực sự đang dần mở rộng phạm vi hoạt động sang các tỉnh lân cận như phía Nam.

STC Long Thành là một trong những khu đô thị như vậy. Tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai, cách Sài Gòn đủ xa để bạn không bị ảnh hưởng bởi tất cả năng lượng tiêu cực từ các thành phố. Ngay cả khi nó ở xa tàu điện ngầm, nó vẫn đủ gần để bạn có thể dễ dàng đi đến cơ quan của mình.

Những ngôi nhà được cung cấp trong khu đô thị STC Long Thành có thiết kế lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Những ngôi nhà thực sự trông giống như những biệt thự nằm rải rác trong khu vực Địa Trung Hải của Tây Ban Nha. Sự khác biệt duy nhất là chúng đi kèm với một hơi hướng hiện đại.

Bạn thực sự có sự lựa chọn giữa 11 mẫu đất khác nhau ở STC Long Thành. Các lựa chọn của bạn bao gồm từ những căn nhà phố 2 phòng ngủ khiêm tốn đến những căn nhà phố 5 phòng ngủ xa hoa. Dù ngân sách và quy mô gia đình của bạn như thế nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo tại STC Long Thành.

Hãy để chúng tôi nói rằng bạn chỉ sống một mình hoặc bạn sống với người bạn đời của mình và một đứa con, thì bạn sẽ thích một trong những mẫu nhà nhỏ hơn. Ví dụ, Mika là một mô hình nhà tường lửa đơn hai tầng nằm trên một khu đất rộng 66 mét vuông. Mẫu nhà này có tổng diện tích sàn là 44m2, quá đủ cho một gia đình ba người, thậm chí có thể là bốn người. Điều tuyệt vời về ngôi nhà này là có đủ không gian bên ngoài cho một khu vực hiên nhỏ. Thậm chí còn có một bãi đậu xe cho một chiếc xe.

STC Long Thành

Tuy nhiên, đối với một số người, diện tích sàn 44m2 gần như không đủ cho nhu cầu của họ. Với những ai cần thêm diện tích thì mẫu nhà Bella là sự lựa chọn hoàn hảo. Bella là một ngôi nhà một bức tường lửa, hai tầng, hai phòng ngủ với diện tích sàn là 53 mét vuông. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể đặt một bộ phòng khách hoàn chỉnh và một bàn ăn cho sáu người.

Ngay cả với điều đó, bạn vẫn sẽ có nhiều chỗ để di chuyển xung quanh ở tầng trệt. Diện tích sàn được tăng thêm cũng đồng nghĩa với việc các phòng ngủ trên tầng 2 rộng rãi hơn. Bella cũng có hai phòng tắm – một phòng nằm ở tầng trệt trong khi phòng còn lại ở tầng hai.

Bây giờ, nếu bạn muốn có thêm không gian và bạn có ngân sách lớn hơn một chút, tôi khuyên bạn nên xem Greta. Mẫu nhà này là một dinh thự đơn lập, hai tầng, 5 phòng ngủ nằm trên một khu đất rộng 143m2. Nó có tổng diện tích sàn là 166 mét vuông. Greta là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có một gia đình lớn. Nó đi kèm với ba phòng ngủ thông thường (hai ở tầng hai và một ở tầng trệt), một phòng ngủ Master (với nhà vệ sinh riêng) và một phòng phụ nhỏ ở tầng trệt. Bạn có thể sử dụng phòng phụ này làm nơi ở cho người giúp việc hoặc làm phòng ngủ cho khách.

Mặt khác, nếu bạn không có ngân sách lớn nhưng bạn vẫn muốn có một ngôi nhà đẹp cho gia đình nhỏ của mình thì bạn cần xem qua Ravena. Ravena của STC Long Thành là một căn nhà phố hai tầng có tổng diện tích sàn là 44 mét vuông, và điều tuyệt vời nhất là nó chỉ tốn hơn vài trăm triệu một chút. Giá này rẻ hơn nhiều so với hầu hết các căn hộ chung cư và cung cấp nhiều hơn hai lần không gian. Một gia đình ba người, thậm chí có thể bốn người, thực sự có thể sống khá thoải mái trong ngôi nhà phố Ravena.

Dự án STC Long Thành của công ty STC Golden Land là một quần thể độc quyền rộng 24 ha, lý tưởng cho những gia đình muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Với không gian yên bình xung quanh và nhiều tiện nghi có sẵn, các cặp đôi cũng sẽ thấy thật đặc biệt cho những gia đình mới bắt đầu.

Những ngôi nhà và câu lạc bộ theo phong cách Địa Trung Hải tạo ra một phong cách sống khu đô thị mới. Hội trường đa năng, sân bóng rổ, công viên cảnh quan và sân chơi là một số tiện nghi phong cách sống được cung cấp để bạn thoải mái và dễ dàng. Với an ninh 24 giờ và hàng rào vành đai tại khu đô thị STC Long Thành, trẻ em có thể tự do và an toàn để đi lang thang ở nơi này bất cứ lúc nào trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!