Home / Cẩm Nang Xe / So sánh phiên bản SH Mode đỏ đậm thời trang và cá tính

So sánh phiên bản SH Mode đỏ đậm thời trang và cá tính

SH Mode là dòng xe tay ga tầm trung được thiết kế dành riêng cho phái nữ. Những mẫu SH Mode mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế và vô cùng ấn tượng. SH Mode đỏ đậm chính là màu xe bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những điểm khác biệt của mẫu SH Mode đỏ đậm bản thời trang và bản cá tính.

Đôi nét về dòng xe SH Mode

SH Mode là dòng xe chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2013 với mục đích mang đến cho người dùng một mẫu xe sang trọng, cao cấp với động cơ vận hành hoàn hảo nhất. Ngay từ khi mới ra mắt, các mẫu SH Mode đã nhận được sự ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt của người dùng.

Đôi nét về các dòng xe SH Mode
Đôi nét về các dòng xe SH Mode

Những phiên bản SH Mode sau này đã được cải tiến hiện đại hơn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi cung đường. Trong phiên bản SH Mode mới nhất SH Mode 2021, mẫu xe này đã được trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến mới và tiện ích cho người dùng.

So sánh phiên bản SH Mode đỏ đậm thời trang và cá tính

SH Mode đỏ đậm là màu xe bán chạy nhất, đặc biệt thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bởi vậy mà phiên bản màu đỏ đậm có trong cả 3 phiên bản SH Mode tiêu chuẩn, SH Mode thời trang và SH Mode cá tính.

Thiết kế của các phiên bản SH Mode

Nhìn chung, diện mạo bên ngoài của cả hai phiên bản SH Mode đỏ đậm thời trang và SH Mode cá tính đều không có quá nhiều khác biệt. Hai phiên bản xe này đều mang đến cảm giác đầy sang trọng, tinh tế với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét thiết kế. Đặc biệt phiên bản SH Mode màu đỏ đậm của hai phiên bản này rất khó có thể phân biệt.

Thiết kế mặt nạ Crom phía trước

Phần khác biệt rõ thấy nhất trong thiết kế của hai phiên bản SH Mode đỏ đậm bản cá tính và thời trang chính là phần mặt nạ Crom phía trước xe.Trong bản SH Mode đỏ đậm thời trang, phần mặt nạ được sơn màu đỏ mang lại tổng thể hài hòa, vô cùng ấn tượng. Phần yên xe được kết hợp giữa 2 gam màu đen và nâu khiến cho mẫu xe thời trang, với tổng thể bắt mắt.

SH Mode đỏ đậm bản cá tính
SH Mode đỏ đậm bản cá tính

SH Mode đỏ đậm bản cá tính có sự khác biệt rõ rệt khi kết hợp hoàn hảo giữa màu sơn đen ở phần mặt nạ và yến xe đầy cá tính, ấn tượng. Phần yên xe chỉ có duy nhất một màu đen huyền bí mang lại một chất rất riêng biệt – cực ngầu cho phiên bản xe này.

Hệ thống động cơ

Theo những công bố từ nhà sản xuất, cả hai phiên bản SH Mode đỏ đậm cá tính và bản thời trang đều được trang bị động cơ thế hệ mới eSP+ với 4 van thông minh. Thông số kỹ thuật về động cơ của hai phiên bản này không có sự khác biệt. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng bản thời trang thường sẽ có xu hướng giật nhẹ, tay lái hơi đảo khi tăng tốc. SH Mode cá tính êm ái hơn, tay lái ổn định và máy xe có tính đầm hơn.

Hệ thống động cơ thế hệ mới
Hệ thống động cơ thế hệ mới

Nên mua SH Mode đỏ đậm bản thời trang hay bản cá tính

SH Mode thời trang hiện nay có hai phiên bản là SH Mode sử dụng phanh ABS và loại xe sử dụng phanh CBS. ABS là hệ thống phanh chống bó, chống trơn trượt được đánh giá cao hơn về độ an toàn. Đây cũng là hệ thống phanh được sử dụng cho phiên bản SH Mode cá tính. SH Mode đỏ đậm cá tính thường được ưa chuộng hơn, mức giá của xe khoảng 71 triệu đồng. Bản thời trang CBS có mức giá thấp nhất trong các phiên bản SH Mode, chỉ khoảng 62 triệu đồng, SH Mode thời trang ABS thường có giá khoảng 70 triệu đồng.

Nên mua SH Mode đỏ đậm bản thời trang hay bản cá tính
Nên mua SH Mode đỏ đậm bản thời trang hay bản cá tính

Trên thực tế, hai phiên bản SH Mode đỏ đậm bản thời trang và bản cá tính không có quá nhiều khác biệt trong thiết kế và động cơ. Khác biệt lớn nhất của hai phiên bản xe này chính là hệ thống bảng màu. Dựa vào những phân tích so sánh trên chắc chắn bạn đã có những thông tin hữu ích để có thể cân nhắc lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất dành cho mình.

=> Tìm hiểu quy trình mua trả góp Honda Lead từ A->Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!