Home / Bất Động Sản / Picity Bình Đường

Picity Bình Đường

Picity Sky Park Bình Dương cung cấp các căn hộ cung cấp giá trị đồng tiền. Nó có các loại căn hộ khác nhau để cung cấp cho gia đình, khách du lịch, cặp vợ chồng mới và sinh viên. Các căn hộ nhỏ đo 30 mét vuông với 40 mét vuông lớn nhất. Ngoài ra, Picity Bình Đường  còn có các căn hộ đo 36 mét vuông. Bất kỳ kích thước nào bạn muốn, nó luôn có thể được cung cấp vì người quản lý tài sản có thể kết hợp hai căn hộ liền kề cho những người muốn có căn hộ cực lớn. Hơn nữa, các căn hộ khác nhau về giá cả.

Căn hộ Picity Bình Đường xinh đẹp được tạo thành từ bảy tầng với các căn hộ bắt đầu từ tầng trệt. Cấu trúc chỉ có 16 đến 20 căn hộ mỗi tầng. Nó có một studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ để lựa chọn. Tất cả phụ thuộc vào sở thích. Mỗi căn đều được trang bị tường sơn, trần sơn, cửa sổ nhôm trượt sơn tĩnh điện, ván sàn vinyl, ổ cắm điện, bếp tiêu chuẩn với mặt đá granite, cửa thép chống cháy với lỗ nhìn trộm và chuông cửa và hệ thống ống nước cho Nhà vệ sinh và Phòng tắm.

Chọn một ngôi nhà bạn chọn, cho dù đó là một studio, một phòng ngủ hay hai phòng ngủ trên một tầng mà bạn muốn. Kế hoạch thanh toán rất đơn giản và sở hữu một ngôi nhà nhanh chóng. Chỉ cần liên lạc với các thuộc tính Pi Group chuyên dụng để sở hữu một ngôi nhà mơ ước của bạn trong căn hộ tươi tốt này.

Picity Bình Đường đã giành giải thưởng là một dự án của Pi Group. Gia Cư là một công ty con của tập đoàn kinh doanh Pi Group, công ty đã tạo ra các dự án nhà phố xa hoa như Nhà phố Câu lạc bộ thành phố thành phố vài năm trước. Vào đầu những năm 1990, chủ đầu tư bất động sản đáng kinh ngạc này đã thay đổi từ xây dựng nhà phố sang các cấu trúc ngoại ô nằm ngang, giá cả phải chăng trong các tỉnh Bình Dương và Long An. Hiện tại, Pi Group đang chú ý trong việc tạo ra các chung cư cao tầng giá rẻ.

Ngoài Picity Bình Đường, chủ đầu tư này còn có một số dự án khác như. Chủ đầu tư bất động sản cũng là một chủ đầu tư được chứng nhận ISO với các chứng nhận được trao cho chất lượng, môi trường và an toàn.

Picity Bình Đường

Tiện nghi hiện đại là cách để đi với hầu hết các dự án bất động sản mới nhất. Dự án Pi Group kết hợp nhiều tiện nghi trong Picity Bình Đường giúp cải thiện cuộc sống của những người sống trong khu đất tươi tốt này. Có nhiều cơ sở khác nhau giữ cho chủ nhà bận rộn và tham gia như nhà câu lạc bộ. Đây là một nơi mà hàng xóm có thể gặp gỡ và giao tiếp.

Ngoài ra, Picity Bình Đường có một phòng giải trí được trang bị đầy đủ để tổ chức các sự kiện như sinh nhật và tiệc tùng. Một hội trường chức năng cũng có thể là một thay thế cho các sự kiện và các bên quá. Có một lối đi xanh làm đẹp môi trường xung quanh bất động sản. Trẻ em có thể đi bơi trong hồ bơi trẻ em hoặc chơi ở sân chơi an toàn.

Những khu vườn kiểng là một nơi tuyệt vời để dành cho những người thân yêu của bạn khi bạn nói về tương lai và nó có một phòng tập thể dục để giữ dáng. Những tính năng này biến cuộc sống bên trong Picity Bình Đường trở thành một điều tuyệt vời và giải trí. Và nếu bạn không hài lòng với các cơ sở này, bạn luôn có thể lái xe đến một trong những khớp nối gần gũi và bắt kịp với phần còn lại của thế giới trong Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!