Home / Bất Động Sản / Những thuận lợi khi an cư tại căn hộ Saigon Asiana

Những thuận lợi khi an cư tại căn hộ Saigon Asiana

Cuộc sống ngày nay có xu hướng xoay quanh gia đình chúng ta, những gì chúng ta làm để kiếm sống và cách chúng ta sử dụng thời gian để thư giãn. Tất cả các biến này kết hợp với nhau để cung cấp một mục đích rõ ràng cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tại trung tâm của những điều này là một nơi chúng tôi gọi là nhà. Ở đây, chúng tôi có một nơi trú ẩn an toàn cho những người quan trọng nhất trong khi phục vụ như là điểm khởi đầu để đi làm hàng ngày của chúng tôi để làm việc. Nhà của chúng tôi cũng đóng vai trò là vị trí chính, nơi chúng tôi có thể hít thở trước mọi căng thẳng của thế giới. Nếu đây là những gì bạn làm sau đó, thì một nơi trong Saigon Asiana là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Về cơ bản, Saigon Asiana là một khu dân cư phát triển trung bình được Gotec Land đầu tư và xây dựng để phục vụ cho các người dân địa phương và gia đình trẻ muốn nâng cấp nhà của họ. Như vậy, khu đất rộng 3,1 ha này kết hợp hiệu quả các yếu tố của một khu nghỉ mát nhiệt đới vào một khung cảnh đô thị.

Kết quả là, chủ nhà có thể có những điều tốt nhất của cả hai thế giới khi họ di dời đến đây. Saigon Asiana có 2 tòa nhà 16 tầng và nhiều tiện ích khác nhau có loại kiến ​​trúc tuyệt vời này cho bất cứ ai đánh giá cao. Có 485 căn hộ dân cư có sẵn, từ 48,5 đến 85 mét vuông. Các căn hộ này có hai hoặc ba phân loại phòng ngủ, tất cả đều có đủ không gian cho sở thích của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng dự án tuyệt vời này nằm xa trung tâm, bạn đã nhầm. Saigon Asiana thực sự nằm ở một khu vực nổi tiếng ở phía tây, sát với Bình Tân và Quận 5. Với vị trí chiến lược của nó, bạn có thể đến các khu vực chính của Trung tâm thành phố ngay lập tức. Các đường huyết mạch chỉ cách chung cư Asiana vài phút, cho bạn phương tiện nhanh hơn để đến các khu kinh doanh ở Quận 6, Quận 5, hay các tỉnh miền tây và một số những nơi khác. Việc di chuyển rất thuận tiện, bạn có thể đến Trung tâm thành phố nhanh hơn bạn mong đợi.

 
Hồ bơi bóng mây tại Asiana

Khi bạn không sở hữu một chiếc ô tô hoặc chiếc xe của bạn bị cấm vào một ngày cụ thể, bạn vẫn không có vấn đề gì khi đến những nơi bạn cần đến. Rất nhiều phương tiện giao thông công cộng đi gần Saigon Asiana để đảm bảo bạn có thể tìm một chuyến đi bất cứ lúc nào bạn cần. Bạn có thể chọn từ nhiều xe buýt hoặc taxi đi trong khu vực. Ngoài ra, trong tương lai bạn cũng có thể tìm thấy một trạm metro gần đó thậm chí có thể đưa bạn đi xa hơn trong tàu điện ngầm.

Ngoài khả năng tiếp cận với các khu vực kinh doanh khác nhau, bạn cũng sẽ được đối xử với một loạt các trung tâm thương mại gần Khu căn hộ Saigon Asiana. Trong vài phút, bạn có thể thấy mình đi mua sắm trong một trung tâm thương mại, bắt gặp những bộ phim mới nhất trong rạp chiếu phim, mua đồ dùng trong chợ hoặc đi ăn ở một nhà hàng mà bạn luôn muốn ghé thăm.

Chẳng hạn, bạn sẽ chỉ cần ít hơn năm phút để đến Aeon Bình Tân, Chợ Lớn và bị lạc trong rất nhiều khả năng giải trí mà bạn có thể làm trong một ngày. Không gặp rắc rối khi bị kẹt xe, bạn có thể làm nhiều hơn với thời gian quý báu của mình khi bạn chọn Saigon Asiana Quận 6 làm nhà của mình.

Ngoài ra, dự án Eco Xuân cũng là một trong những dự án đầu tư đầy tiềm năng và những thuận lợi hấp dẫn với bất kỳ Nhà đầu tư nào !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!