Home / Bất Động Sản / Nhà phố Alva Plaza

Nhà phố Alva Plaza

Nếu bạn từng mơ ước có một ngôi nhà và lô đất của riêng mình ở Bình Dương, Nhà phố Alva Plaza là một cách hợp lý để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Các căn nhà phố 2 tầng nằm ở Thành phố Thuận An và có thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á. Ngoài thiết kế hiện đại, mỗi ngôi nhà đều có bố cục được quy hoạch tổng thể nhằm mang lại không gian sống đầy đủ và tiện nghi cho những gia chủ tương lai. Ngoài hai tầng, mỗi căn nhà phố còn có một chỗ để xe. Do đó, đây là nơi sinh sống lý tưởng cho những gia đình hiện đại muốn xây dựng một nơi ở trong một khu đô thị như Bình Dương. Vị trí thuận tiện của việc phát triển nhà phố này trong Thành phố Thuận An giúp dễ dàng tiếp cận các cơ sở thương mại và giáo dục hoặc dịch vụ.

Ngôi nhà điển hình có gác xép và 1 chỗ đậu xe hơi ở Nhà phố Alva Plaza bao gồm khu vực tiếp khách, nhà bếp và khu vực ăn uống, khu giặt là, nhà vệ sinh và bồn tắm, và một bãi đậu xe ở tầng một. Ở tầng hai, có một phòng ngủ chính (với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng), và hai phòng ngủ phụ. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh phụ và phòng tắm trên tầng hai.

Nhà phố Alva Plaza

Tổng diện tích lô đất cho mỗi căn Nhà phố Alva Plaza là 103 mét vuông. Trong khi đó, diện tích sàn mỗi căn ở mức 50 mét vuông. Gần đó có rất nhiều trường học và các khu nhà ở khác. Do đó, đây là một cộng đồng tốt để nuôi dưỡng gia đình của bạn đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận đến các thành phố và điểm đến lớn khác ở Bình Dương. Ngoài ra, bạn đã có thể nhận được 2 tầng của không gian sống và một khu vực để xe.

Website: https://alvaplazza.com/

Trên hết, mọi ngôi nhà đều được hoàn thiện đầy đủ để các chủ nhà mới sẽ có thể tận hưởng ngôi nhà mới của họ khi họ chuyển đến. Không cần phải chi thêm tiền vào việc trang bị nội thất cho ngôi nhà của bạn và hoàn thiện nó một cách hiện đại. Sau khi hoàn thành, các bức tường bên trong và bên ngoài của căn nhà sẽ được sơn hoàn thiện bằng xi măng. Trần nhà cũng được sơn hoàn thiện. Trong khi đó, sàn ở tầng 1 sẽ được lát gạch và sàn tầng 2 được hoàn thiện bằng vật liệu sàn gỗ cứng. Tất cả các cửa (ở tầng một và tầng hai) cũng được làm bằng gỗ cứng để phù hợp với thiết kế và cảm hứng hiện đại. Mặt khác, các cửa sổ là loại cửa sổ trượt.

Do đó, căn nhà phố này là một trong những dự án được săn đón nhiều nhất tại Thuận An. Nó kết hợp phong cách hiện đại mà người Việt Nam khao khát trong một ngôi nhà hiện đại. Đồng thời, nó có các chi tiết ấm cúng làm cho nó thực sự cảm thấy như ngôi nhà thân yêu của bạn. Để giúp những người mua quan tâm dễ dàng có ngôi nhà của riêng họ tại Alva Plaza, có một số lựa chọn tài chính có sẵn. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc có thể mua được ngôi nhà mơ ước của mình tại Nhà phố Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!