Home / Lung Tung CS / Mặt phải và mặt trái của đồ chơi người lớn cần biết !

Mặt phải và mặt trái của đồ chơi người lớn cần biết !

Những mặt trái nguy hiểm của đồ chơi người lớn

Sử dụng đồ chơi tình dục quá đà sẽ khiến cho người dùng bị ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Ảnh hưởng không tốt đến tình cảm

Việc đầu tiên sextoy sẽ khiến cho người dùng bị nghiện, tạo tâm lý thích đồ chơi đó hơn vợ hay bạn gái của mình. Từ đó, nó ảnh hưởng không tốt đến tình cảm hai người. Nhiều người không thể hòa hợp với vợ của mình như trước.

Hiện nay, vấn đề tình dục vẫn chưa được nhiều người đón nhận và ai cũng muốn giữ như vấn đề riêng tư, thậm chí rất xấu hổ. Nhưng hãy thoải mái khi nhắc vấn đề này do nó có ảnh hưởng đến tình cảm hai người trong quá yêu đương.

Gây hội chứng xuất tinh sớm

Khi nam giới dùng sextoy như quan hệ với búp bê tình dục nhiều sẽ khiến cho nam giới dễ bị mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Những chuyên gia đã khẳng định rằng việc lạm dụng búp bê cao su để giải quyết vấn đề sinh lý như một thói quen không mấy tốt. Xuất tinh sớm – tình trạng sẽ dễ bị nếu dùng quá nhiều công cụ này.

Những ai đang dùng những loại đồ chơi tình dục này rất dễ mắc chứng lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Nhiều người chồng không thể có được khoái cảm khi quan hệ với vợ hay rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Thật buồn phải không nào?

Xuất hiện trở ngại khi quan hệ với người thật

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy những ai nghiện đồ chơi tình dục sextoy thường gặp vấn đề khó khăn trong việc quan hệ với người thật. Đặc biệt với những sản phẩm búp bê tình dục.

Có nguy cơ nhiễm khuẩn cao gây bệnh

Nếu bạn dùng quá nhiều công cụ này bạn sẽ dễ bị tình trạng xước vùng kín. Từ đó, vùng kín của bạn dễ bị nhiễm khuẩn cao. Không kể không nói tới bị nhiễm khuẩn ngoài da, do dụng cụ mất vệ sinh và bị tác động do những chất gel bôi trơn.

Mất đi khoái cảm chân thực của bản thân

Khi bạn sử dụng sextoy thường xuyên bạn sẽ bị biến chuyển về mặt tâm lý tình dục. Nếu sử dụng lâu quá dần dần bạn sẽ không thích quan hệ thật với người thật nữa. Vì thế, việc sử dụng quá nhiều công cụ này khiến cho việc tình dục mất đi cảm xúc, hai người gần như không còn cảm hứng với nhau.

Những tác dụng tốt của đồ chơi người lớn

Tuy có những điều có hại của việc sử dụng đồ chơi này. Tuy nhiên chúng cũng có 1 số tác dụng tốt đối với sức khỏe người dùng.

Đảm bảo tính chung thủy

Điều này khá quan trọng vì khi không có nửa kia bên cạnh bạn vẫn có thể giải tỏa được nhu cầu sinh lý nhưng không phản bội vợ chồng hay người yêu của mình. Xã hội ngày nay đã thoáng hơn rất nhiều so với trước kia nên không coi đó như vấn đề bệnh hoạn.

Giải quyết như cầu sinh lý tốt

Sextoy có thể hỗ trợ người xa vợ, xa chồng có thể giải quyết vấn đề sinh lý bình thường của họ. Nếu như đi với gái bán dâm, trai bao khả năng mắc bệnh truyền nhiễm rất cao.

Những người khiếm khuyết không có thể quan hệ bình thường cũng có thể dùng công cụ này. Vì thế, sử dụng công cụ này có thể giải quyết được những vấn đề đó một cách tốt nhất.

Tăng cường sự kích thích nhiều hơn

Công cụ này bạn không chỉ có thể dùng được cho cá nhân, bạn cũng có thể kết hợp với bạn tình của mình. Từ đó, hai bạn sẽ có được cảm giác trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình yêu. Phái đẹp có thể sử dụng dương vật hít tường được mua chính thống tại các shop đồ chơi người lớn . Tuy nhiên việc sử dụng cần được tư vấn kỹ càng từ các bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!