Home / Bản Tin Game / Lớp học tinh nghịch – Game học đường đầy lôi cuốn tuổi trẻ

Lớp học tinh nghịch – Game học đường đầy lôi cuốn tuổi trẻ

Tuổi học trò hay những kỷ niệm dưới mái trường luôn là những thứ gì đó rất đặc biệt và luôn khiến trái tim người ta dâng trào cảm xúc mỗi khi nhắc đến. Lp hc tinh nghch là game thuộc thể loại game kinh đin sẽ mang đến những giây phút thăng trầm khi mô tả lại cảnh lớp học với những tình tiết như thật khiến người chơi như quay ngược lại thời gian của lứa tuổi học trò.

Cốt truyện của trò game muốn nhắc nhở chúng ta về những ngày đi học và những khoảnh khắc vui đùa, chọc phá khi có điều gì đó hài hước trong lớp học. Có lẽ không ai giấu được sự thật rằng, ít nhất một lần trong đời học sinh của mình đã chế giễu thầy cô và bạn bè của mình.

Trong trò game, nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng ghi nhiều điểm nhất bằng cách thể hiện sự nghịch ngợm của mình: kẹo cao su – 3 điểm, cục tẩy – 2 điểm, giấy vo viên – 2 điểm. Hãy cố gắng chọc phá hết khả năng của mình để đạt được điểm tối đa trong thời gian nhất định.

Game mô phỏng bối cảnh trong tiết học với họa tiết đẹp mắt, những loi hay y dep cùng những âm thanh vui nhộn với tình tiết ly kỳ tạo cho người chơi cảm giác vừa hứng thú vừa thú vị khi được sống lại với những trò quậy phá năm xưa. Thời gian tuy không bao giờ quay lại nhưng với game lớp học tinh nghịch, bạn sẽ được quay về thời cắp sách đến trường, được trở lại những ngày tháng tinh nghịch và vui vẻ. Hãy cùng tham gia ngay game hay này để xem trình độ phá phách của bạn đến đâu nhé.

Ở trò chơi này các bạn còn có thể học thêm những tình huống giao tiếp rất thú vị trong lớp học, hãy nhanh tay thưởng thức các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!