Home / Bất Động Sản / Liên kết vùng của Tân Tạo Shopping Street Long An

Liên kết vùng của Tân Tạo Shopping Street Long An

Tân Tạo Shopping Street là một dự án cộng đồng dân cư được phát triển bởi Công ty Long Thổ. Cộng đồng dân cư này nằm ở Long An. Tầm nhìn để tạo ra dự án dân cư này là cung cấp một lối sống bình dị, lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng cho những cư dân thích sống giữa thiên nhiên, đặc biệt là trong một khu nhà ở ven sông.

Tân Tạo Shopping Street, không chỉ cư dân sẽ tận hưởng cuộc sống giống như khu nghỉ dưỡng mà còn cả những tiện ích và tiện ích mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong một khu nhà ở hiện đại. Do đó, bạn có thể tận hưởng thiên nhiên yên tĩnh của một cộng đồng bên bờ biển trong khi vẫn đảm bảo một thiết lập cuộc sống thoải mái.

Cái tên Tân Tạo Shopping Street bắt nguồn từ một từ ý định của chủ đầu tư muốn nơi đây trở thành trung tâm mua sắm. Đây là biểu tượng cho lối sống mà Công ty Long Thổ hy vọng cho những cư dân tương lai được tận hưởng trong cộng đồng ven biển này – cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho bạn và gia đình.

Long An luôn nổi tiếng là một địa điểm du lịch với phong cảnh xinh đẹp. Do đó, lựa chọn xây dựng dự án Tân Tạo Shopping Street ở Đức Hòa Long An là một quyết định chiến lược đối với Công ty Long Thổ. Họ đang hy vọng tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của quần đảo Long An để xây dựng một thiên đường bên bờ biển mà bạn có thể gọi là nhà. Các cư dân của Tân Tạo Shopping Street Long An sẽ không còn tìm kiếm lối thoát của một thiên đường nhiệt đới bởi vì với dự án này, thiên đường cũng có thể có nghĩa là nhà.


Liên kết vùng của Tân Tạo Shopping Street

Tân Tạo Shopping Street, một dự án hàng đầu của Công ty Long Thổ, nằm trong khu đất rộng 15 ha. Nó nằm ở Đức Hòa, Long An. Dự án cộng đồng dân cư nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 18 km. Do đó, nó cung cấp một nơi ở yên tĩnh và giải trí khác xa với sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.

Mặc dù có một chút tách biệt về vị trí, đây được coi là một dự án dân cư mang tính bước ngoặt tại đảo Long An vì nó mang theo di sản và uy tín của đất nước Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu, Công ty Long Thổ.

Công ty Long Thổ là một công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Phía Nam. Nó là một phần của Tập đoàn Long Thổ và được biết đến với việc phát triển bất động sản nhà ở, trung tâm mua sắm, dự án và các tòa nhà công ty.

Nếu có một điều mà Công ty Long Thổ đã được biết đến, đó là cam kết cung cấp các tiêu chuẩn xây dựng hạng A không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng cao nhất mà cả các phong cách kiến trúc đương đại. Những cư dân và nhà đầu tư tương lai của Tân Tạo Shopping Street có thể chứng thực điều đó.

Dự án dân cư tại cộng đồng ven biển Tân Tạo Shopping Street có 2 giai đoạn với số lượng lên tới 455 lô. Giai đoạn 1 ra mắt vào tháng 12 năm 2019 với tổng diện tích đất là 8,8 ha. Có 117 lô có sẵn tại thời điểm đó với trung bình 14 triệu mỗi mét vuông. Giai đoạn 2 của dự án ra mắt vào tháng 6 năm 2020 với thêm 6,7 ha đất. Điều này có nghĩa là có thêm 86 lô có sẵn với trung bình 16 triệu cho mỗi mét vuông mỗi lô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!