Home / Bất Động Sản / King Crown Thủ Đức

King Crown Thủ Đức

King Crown Infinity là dự án của Gia Khang, một nhà phát triển nổi tiếng về các không gian sống sang trọng ở TP. HCM.

Khu Võ Văn Ngân có lẽ là một trong những nơi thú vị nhất ở Thành phố Thủ Đức. Khu đất rộng này mọc đầy những tòa nhà thương mại và công ty cao tầng. Đó là nơi mà những cuộc vui không dừng lại bất kể đó là thời gian nào. Đây là lý do tại sao nhiều người muốn sống gần Võ Văn Ngân hoặc trong khu vực nếu có thể. Bây giờ, bạn có cơ hội trở thành một phần của tất cả sự phấn khích. Đầu tư vào một trong những căn hộ đẹp trong Chung cư King Crown Infinity và sẵn sàng cho cuộc sống của bạn thay đổi mạnh mẽ để tốt đẹp hơn.

Từ khóa: king crown thủ đức.

Võ Văn Ngân là một trong những nơi sầm uất nhất ở Thành phố Thủ Đức nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Trước khi bùng nổ BPO vào đầu những năm 2000, khu vực này chỉ là một bãi đất trống không thực sự đặc biệt. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp call center bắt đầu phát triển, khu vực này đã trở thành một trong những nơi đầu tiên đón nhận làn sóng thương mại mới.

Giờ đây, Võ Văn Ngân có một trong những nơi tập trung nhiều văn phòng BPO nhất cả nước và nó cũng trở thành một trong những trung tâm thương mại tốt nhất trong khu vực. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nơi tốt nhất để sống, chủ yếu là vì bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong khoảng cách đi bộ và King Crown Infinity là cơ hội để bạn trở thành một phần của cộng đồng này.

King Crown Thủ Đức

Công ty chịu trách nhiệm về một số tòa nhà văn phòng và khu dân cư lớn nhất và sang trọng nhất trong nước, đó là lý do tại sao bạn có thể mong đợi không kém gì cuộc sống giống như khách sạn cao cấp khi trở thành cư dân của King Crown Infinity. Tòa nhà chung cư cao tầng này không giống như nhiều tòa nhà chung cư mà bạn đã từng thấy. Chỉ cần nhìn mặt tiền và lối vào chính của tòa nhà, bạn sẽ xuýt xoa rằng mình đang bước vào một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Nó tiếp tục ngay cả sau khi bạn vào sảnh. Khu vực lễ tân khổng lồ có một sự rung cảm nhất định đối với nó mà chỉ cần hét lên sự sang trọng.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào một trong những căn hộ ở tại King Crown Infinity Thủ Đức, có một số loại hình bạn có thể lựa chọn. Trước tiên, nếu bạn là một chuyên gia độc thân làm việc tại một trong những tòa tháp của công ty ở Võ Văn Ngân thì bạn có thể cảm thấy như đang ở nhà trong một trong những căn hộ kiểu studio ở King Crown Infinity. Các căn hộ này có tổng diện tích sàn là 36 mét vuông, lớn hơn nhiều so với các căn hộ dạng studio mà các chung cư khác cung cấp. Các căn hộ này có khu vực nhà bếp với quầy lát gạch gắn sẵn và đèn phản quang, tủ mô-đun và bồn rửa bằng thép không gỉ. Ngoài ra còn có các điều khoản cho các thiết bị nhà bếp điện khác mà bạn sẽ cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!