Home / Bản Tin Game / Game Zombie Kinh Hoàng – trò chơi đầy độc đáo về các thây ma xác sống

Game Zombie Kinh Hoàng – trò chơi đầy độc đáo về các thây ma xác sống

Zombie luôn là đề tài thú vị cho rất nhiều nhà phát triển game để có thể đưa vào sản phẩm của mình và tạo nên những trải nghiệm thật độc đáo cho người chơi. Nếu bạn đã từng rất thích thú với những game phòng thủ hay game hành động hot về Zombie như Plant Vs Zombie, Zombo Buster,… thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không bỏ qua được sự thích thú khi tham gia vào game Zombie Kinh Hoàng – Zombie Night Madness 2 đâu. Hãy cùng thử sức với trò chơi độc đáo này nhé.

Trong game, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe tải rất chắc chắn, đang trên đường đào thoát khỏi khu vực nguy hiểm với rất nhiều Zombie lảng vảng. Bạn cần phải mau chóng vượt qua đoạn đường trong bóng đêm kinh hoàng, vì khi nghe tiếng xe nổ, thì lũ Zombie đã kéo đến rồi.

Tuy nhiên, việc có thể đảm bảo được xe của bạn có chạy an toàn hay không lại là một chuyện khác. Xe bạn cần có xăng, và nếu hết xăng, nó sẽ dừng lại bất đắc kì tử. Do đó, bạn cần thu thập được những thùng xăng, hay chính xác hơn là những thùng công cụ cứu thương cho xe. Ngoài ra, hãy tránh né tốt nhất các chướng ngại vật có thể. Chúng sẽ là những hàng rao chắn, những chiếc ô tô nằm lộn xộn trên đường đi hay xác Zombie lăn lóc trên con đường. Nếu để chạm vào thì không chỉ xăng của bạn, mà xe của bạn cũng sẽ bị thiệt hại không nhỏ đấy.

HÃy thể hiện bản lĩnh sắt thép của bạn khi tham gia vào trò chơi online độc đáo này, và giành được những kết quả tốt nhất bạn nhé.

Camnang360 (T.H)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!