Home / Bản Tin Game / Game Xe Tải Chở Nước – trò chơi đua xe đầy khéo léo và kĩ thuật

Game Xe Tải Chở Nước – trò chơi đua xe đầy khéo léo và kĩ thuật

Một nhà máy chế tạo nguyên liệu đang thiếu rất nhiều nước để có thể làm mát cho hệ thống máy móc khổng lồ của mình, nhưng không thế sử dụng nguồn nước vốn có vì chúng đã cạn kiệt. Điều đó buộc nhà máy phải cử một chiếc xe tải với dung tích thùng chứa rất lớn để có thể đi lấy nước đem về cho nhà máy sử dụng. Trên đường đi lấy nước chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn và chướng ngại. Bạn hãy giúp cho  chiếc xe tải có thể hoàn thành nhiệm vụ này trong game Xe Tải Chở Nước – Water Tank nhé. Game sẽ rất thú vị và độc đáo đấy.

Trong game đua xe kĩ thuật này, bạn sẽ phải rất vất vả để có thể thực hiện những công đoạn lấy nước cho chiếc xe. Từ giai đoạn lấy nước, và sau đó sẽ là công đoạn chuyên chở rất khó khăn, và cuối cùng là đậu xe để nhà máy có thể hút nước lên một cách nhanh gọn nhất. Giai đoạn chở nước đi qua những địa hình gồ ghề của đoạn đường sẽ là thử thách khó nhất.

Vì thùng chưa đằng sau, có dạng hình như một chiếc chảo, bạn cần phải giữ thăng bằng cho xe tải một cách tốt nhất để nước không bị đổ ra khi xe phải nghiêng tới, nghiêng lui. Nếu bạn có thể đưa được đầy đủ lượng nước như ban đầu đã lấy, thì phải nói là bạn chơi quá xuất sắc đấy. Và điểm số của bạn sẽ phụ thuộc vào lượng nước mà bạn mang về.

Hãy thật cẩn thận và khéo léo để có thể hoàn thành trò chơi mini online hay  này hoàn hảo nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!