Home / Bản Tin Game / Game Quà giáng sinh – Trò chơi online mini cực hot

Game Quà giáng sinh – Trò chơi online mini cực hot

Khi một mùa giáng sinh yên lành đang gõ cửa từng nhà,mà vị tiến sĩ Zấy thì rất ghét mùa lễ hội này bởi vì lão ta chưa bao giờ nhận được món quà từ ông già noel cả.Thế nên trong mùa giáng sinh năm nay,tiến sĩ Zấy đã tìm cách bắt cóc ông già noel để tất cả các trẻ em trên thế giới đều không có quà giáng sinh.Vào lúc ấy thì cậu bé Tửng đã tìm thấy chiếc đũa thần của ông già noel và tìm cách giải thoát cho ông.

Game “Quà giáng sinh”là một trong các game  thuộc  thể loại game hành động.Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào game đó chính là cùng cậu bé Tửng tinh nghịch giải thoát cho ông già noel hiền lành đồng thời gói  tất cả các món đồ chơi  mà lão tiến sĩ kia đã làm sống lại và đem thả rông chúng, thu thập càng nhiều món quà giáng sinh càng tốt.

Để có thể giúp cậu bé Tưng di chuyển người chơi sẽ dùng các phím mũi tên.Một lời khuyên khá thú vị dành cho người chơi đó chính là việc sử dụng phím Z bắn liên tục vào các món đồ chơi để nó ngừng chạy và gói lại,sau đó nhặt và cất đi.Ngoài ra,người chơi còn có thể leo lên các vị trí cao không thể nhảy tới bằng cách sử dụng phím X để tạo các bậc thềm bằng nước đá.

Chắc hẳn game “Quà giáng sinh” sẽ chinh phục được những game thủ khó tính nhất bởi game có một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc thiết kế hình ảnh các nhân vật 3D và một lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Sau khi kết thúc một ngày làm việc và lao động vất vả,có thể tham gia game hành động miễn phí này,thì bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái,vui vẻ nhưng không kém phần thú vị.

Chúng ta hãy cùng nhau giúp cho cậu bé Tửng có thể giải thoát ông già noel và mang lại niềm vui cho tất cả trẻ em trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!