Home / Bản Tin Game / Game Phòng Thủ Bong Bóng – mini game phòng thủ hấp dẫn và đầy cuốn hút

Game Phòng Thủ Bong Bóng – mini game phòng thủ hấp dẫn và đầy cuốn hút

Blog cẩm nang online cho biết nếu bạn yêu thích những game phòng thủ thú vị thì bạn đã không thể bỏ qua một số game hay như Desktop Phòng Thủ, hay Plant Vs Zombie,… vốn là những game đã rất kinh điển về thể loại này. Tuy nhiên, một trò chơi khác cũng rất được ưa chuộng và được chơi nhiều trên thế giới, là Phòng Thủ Bong Bóng – Bubble Tanks TD, bạn hãy thử sức cùng trò chơi độc đáo này nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được lựa chọn cho mình bản đồ để có thể tham gia chiến đấu. VẪn là mô tuýp quen thuộc của dòng game này, khi mà bạn sẽ phải thiết lập những hệ thống phòng ngự chắc chắn và kiên cố để có thể bảo vệ cho lanh thổ, khu vực của  mình. Mỗi bản đồ sẽ có một địa hình riêng và mức độ khó dễ sẽ khác nhau. Bạn cần lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình nhé.

Khi bắt đầu và cuộc chiến, bạn sẽ đặt những vũ khí có khả năng tấn công mạnh hay yếu, tuỳ thuộc và cách bạn lựa chọn cũng như bạn có sở hữu được nguồn tài chính dồi dào không ? Một hệ thống có tổ chức chặt chẽ sẽ có khả năng phòng thủ mạnh hơn nhiều so với một hệ thống rời rạc đấy các bạn. Bên cạnh đó, vũ khí đắt tiền hơn thì sức công phá mạnh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, kẻ địch của bạn cũng không vừa, chúng là những quả bong bóng có độ cứng ngày càng tăng và chứa rất nhiều lớp bảo vệ tương ứng với màu sắc của chúng. Ngày càng đông, chúng sẽ xuất hiện với mật độ khá lớn, và bạn chỉ có thể cho tối đa 200 quả bóng ở cấp độ thấp nhất lọt qua thôi nhé. Không thì bạn sẽ thua cuộc đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!