Home / Bản Tin Game / Game nông trại vui vẻ – Trò chơi kinh điển không phai nhòa

Game nông trại vui vẻ – Trò chơi kinh điển không phai nhòa

Tạm xa chốn đô thị phồn hoa, náo nhiệt, khói bụi; còn gì vui hơn khi được hòa mình vào không khí thôn quê trong lành, chăm sóc cây cối, vật nuôi. Vậy thì hãy nhanh tay click chọn tham gia game nông tri vui v bạn sẽ được hóa thân thành một người nông dân cần mẫn, chăm chỉ trong một nông trại rộng lớn với những thửa đất màu mỡ đang chờ bạn gieo hạt giống hoa màu; và những chuồng trại cũng đã sẵn sàng để bạn chăn nuôi gà, bò … Nếu nông trại của bạn may mắn ở gần Đức mẹ núi cúi thì rất tuyệt, vì nơi đây đang là nơi hành hương đang nổi bật nhất ở Đồng Nai hiện nay.

Game được thiết kế với giao diện đẹp mắt, sinh động, mô phỏng hình ảnh nông thôn Việt Nam, với nông trại trù phú, những cửa hàng nông sản, trại gà,… sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thú vị cho người chơi.

Chơi game kinh đin này, bạn chỉ cần click chuột để đến cửa hàng chọn mua hạt giống hoặc gà phù hợp với túi tiền, mua thêm phân bón, thuốc trừ sâu…rồi trở về nông trại tiến hành trồng trọt, chăn nuôi. 

Hãy cố gắng chăm sóc chúng và chờ ngày hoa màu đơm hoa kết trái, gà đẻ trứng, lúc này bạn thu hoạch đem bán. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho gia đình và để chuẩn bị cho một vụ mùa mới với nhiều cây trồng năng suất hơn, nhiều gia cầm, gia súc hơn.

Nông trại vui vẻ sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí, thư giãn đầy hào hứng, hấp dẫn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Tham gia thử tài làm vườn của chính mình và rủ thêm bạn bè cùng chơi để xem nông trại của ai giàu hơn, bạn hãy yên tâm chơi thoải mái vì đây là game online miễn phí nhe.

Hảy tưởng tượng vừa làm vườn mà vừa đọc những loi hay y dep cuoc song, thì còn gì bằng nhỉ. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!