Home / Bản Tin Game / Game Mảnh Đất Quái Vật 3 – game độc đáo được nhiều người chơi ưa thích

Game Mảnh Đất Quái Vật 3 – game độc đáo được nhiều người chơi ưa thích

Quái Vật luôn là đề tài bất tận cho những nhà làm game online cũng như game offline. Rất nhiều game hay về những con yêu quái, thây ma xác sống, quái vật độc đáo đã được xuất bản và được đông đảo người chơi ưa thích. Có game thì quái vật sẽ rất hung dữ và độc ác, nhưng cũng có game thì quái vật sẽ rất ngộ nghĩnh và dễ thương, hiền lành. Game Mảnh Đất Quái Vật 3 – Monster Land 3 sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật thú vị và thoải mái.

Những con quái vật trong game mini trí tuệ này rất ngộ nghĩnh và được thiết kế độc đáo. Chúng đều có dạng hình khối vuông hoặc hình chữ nhật hình cột, và được sắp đặt lên nhau một cách có chủ ý. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải làm sao giúp cho con quái vật hình vuông nhỏ nhắn và xinh xắn nằm ở những vị trí khác nhau có thể tiếp xúc được với một con quái vật to lớn đang nằm ở phía dưới.

Bằng cách phá huỷ những chướng ngại ngăn cản chúng một cách có ý đồ, theo hướng của trọng lực, cũng như nghiêng về bên phải hay bên trái, mà bạn sẽ điều khiển được hướng di chuyển của quái vật.

Game sẽ mang lại những pha điên đầu cho bạn khi phải suy nghĩ để tìm cách thực hiện mục tiêu của trò chơi, sao cho với số lần click chuột ít nhất để có thể đạt được số sao điểm nhiều nhất đấy. Đừng quên mời gọi bạn bè của mình cùng thử sức với trò chơi hay này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!