Home / Bản Tin Game / Game Làm Tóc Hàn Quốc – trò chơi bạn gái thời trang thú vị

Game Làm Tóc Hàn Quốc – trò chơi bạn gái thời trang thú vị

Hàn Quốc hiện nay nổi tiếng là một quốc gia có ngành công nghiệp thời trang phát triển rất mạnh mẽ. Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ và cả đàn ông con trai rất phát triển và được nhiều người ưa chuộng tại Hàn Quốc, vì thế những phong cách, công nghệ hiện đại trong việc làm đẹp của Hàn Quốc được sử dụng trên nhiều nước trên thế giới.

Đến với game Làm Tóc Hàn Quốc – City Salon, bạn sẽ được đến với một tiệm Salon, làm tóc, với những thiết bị và công nghệ chăm sóc tóc hiện đại đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất về tóc cho khách hàng đấy.

Trong trò chơi mini online hay này, bạn sẽ được đón tiếp những vị khách là chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp. Hãy mời họ ngồi vào ghế và thực hiện những yêu cầu của họ. Có người thì sẽ cần cắt tóc và bạn phải làm theo đúng kiểu tóc mà họ mong muốn. Có người lại yêu cầu thực hiện nhuộm tóc cho họ, và nếu bạn nhuộm sai màu thì họ sẽ rất tức giận, bỏ đi mà không thèm trả tiền cho bạn đấy.

Bạn sẽ tích góp từng đồng xu một. Mỗi ngày, bạn sẽ có một mục tiêu về số tiền cần phải kiếm được và hãy chăm chỉ làm việc để hoàn thành mục tiêu đó nhé. Đừng để khách hàng phải giận dữ nhé các bạn.

Game bạn gái làm tóc hay này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thích thú và ấn tượng đấy. Cùng chơi game, và nếu bạn có mơ ước về một cửa tiệm làm tóc thì đây cũng là một kinh nghiệm thú vị dành cho bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!