Home / Bản Tin Game / Game cô dâu tuổi teen – Game online mini dễ thương

Game cô dâu tuổi teen – Game online mini dễ thương

Bất kể cô gái nào cũng muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại. Để có được sự chuẩn bị tốt về thời trang, nắm bắt xu hướng trang điểm và điều chỉnh gu thẩm mỹ của mình. Game cô dâu tui teen sẽ là nơi để bạn tha hồ lựa chọn và phối hợp từ trang phục, kiểu tóc, giày dép, phụ kiện sao cho đẹp nhất, hài hòa nhất mà vẫn không kém phần sang trọng, toát lên vẻ kiêu sa, quyến rũ.

Trong game cô dâu tuổi teen, nội dung nói đến cô dâu tuổi teen sắp đến ngày kết hôn nhưng rất bối rối vì chưa chọn được cho mình một bộ cánh phù hợp cũng như kiểu tóc và phụ kiện cho thật đẹp mắt. Cô ấy cần một nhà tạo mẫu thời trang, người sẽ giúp cô ấy chọn được trang phục phù hơp với kiểu tóc và phụ kiện để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Nhiệm vụ của bạn là sẽ đóng vai nhà tạo mẫu thời trang đó để giúp cô dâu của chúng ta thêm phần xinh đẹp qua kiểu tóc hợp khuôn mặt, những trang phục tôn dáng vẻ sang trọng quý phái, lộng lẫy bởi những phụ kiện lấp lánh và những phụ kiện khác để cô gái trông thật đẹp và đặc biệt trong ngày trọng đại.

Game cô dâu tuổi teen thuộc thể loại game thi trang, với lối chơi đơn giản, không cầu kỳ nhưng nổi bật bởi sự gắn kết những trang phục, phụ kiện tầm thường thành một khối đặc biệt. Trò game dẫn dắt người chơi như thể chính mình là cô dâu trong game, từ đó giúp người chơi đưa ra cách phối hợp trang phục và phụ kiện ưng ý nhất. Hãy thử ngay trò game thú vị này để thể hiện tài năng về thời trang và thẩm mỹ của mình nhé.

Nguồn: Kienthuc365.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!