Home / Bất Động Sản / Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Mỗi căn shophouse tại dự án Regal Pavillon là một tòa nhà 4 tầng, có 5 phòng ngủ rộng rãi, tất cả đều ở tầng trên. Tầng trệt được dành riêng cho một phòng khách lớn, cho nhà bếp và khu vực ăn uống, giặt ủi, kho và khu dịch vụ với khu dành cho người giúp việc và một nhà để xe khổng lồ đủ để chứa 4 chiếc xe cùng một lúc. Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính được tích hợp nhiều để cho phép thông gió thích hợp và đủ ánh sáng mặt trời chiếu vào. Bằng cách này, năng lượng điện do điều hòa không khí và đèn chiếu sáng có thể giảm đáng kể. Nói chính xác, khu nhà ở Regal Pavillon Đà Nẵng dành riêng cho cuộc sống cao cấp.

Diện tích chức năng khổng lồ của mỗi căn shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng là do diện tích lô lớn trên mỗi lô được cắt với diện tích sàn dành riêng từ 330 mét vuông đến 360 mét vuông. Diện tích lô đất thanh toán chỉ từ 117m2 đến 138m2 nhưng do xây 3 tầng nên diện tích sàn cũng tăng gần gấp 3 lần. Điều đó giải thích tại sao có diện tích sàn lớn hơn so với giá lô nhỏ hơn.

Toàn bộ khu đô thị được bao quanh bởi một bức tường bao quanh với quá đủ các tiện nghi công nghệ cao và các tiện ích chung. Mỗi phòng đều có ban công riêng và các phòng được trang trí bằng tủ đựng quần áo âm tường đẹp mắt. Mọi thứ bên trong ngôi nhà đều có chức năng tuyệt vời. Ngay cả khi giá cho khu thương mại cao cấp này có cao hơn một chút, trên thực tế, Regal Pavillon vẫn là lựa chọn rẻ nhất trong thị trấn vì bạn nhận được thêm 200% diện tích lô ban đầu mà bạn đã trả vì dọc sự bành trướng. Đó là điều mà chúng tôi thường không nhận được trong bất kỳ ưu đãi nhà ở nào trong tàu điện ngầm.

Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Trung muốn bạn nhận được lợi tức tốt nhất cho các khoản đầu tư của mình tại dự án Regal Pavillon Đà Nẵng, vì vậy nó đảm bảo rằng mỗi inch đường vào nhà của bạn và mỗi phút trải qua đều là một trải nghiệm tuyệt vời bởi vì mọi thứ được cung cấp bên trong ngôi nhà đều khiến nó trở thành một ngôi nhà đẹp cho bạn và gia đình của bạn để ở. Bạn sẽ có nội thất phòng khách được thiết kế đẹp nhất – rộng rãi, kỹ thuật tiên tiến, đi văng tuyệt vời và mọi thứ đều theo thứ tự. Bạn sẽ có được nhà bếp hiện đại và tiện dụng nhất với mặt bếp chắc chắn và một loạt tủ trên cao để lưu trữ. Tất cả những thứ này có thể là của bạn với các tùy chọn mua và thanh toán tốt nhất của chúng tôi.

Để có thắc mắc về Regal Pavillon và các dự án Đất Xanh Miền Trung khác, đừng ngần ngại trò chuyện với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với bất kỳ thắc mắc nào của bạn. Chúng tôi có các đại lý trực 24/7 để sẵn sàng đón bóng. Hãy yên tâm rằng chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết trong việc xử lý các vấn đề bất động sản và đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Nhóm của chúng tôi biết cách lắng nghe và phân biệt nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn từ đó. Nhấn nút CHAT đó ngay bây giờ và bắt đầu nói chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!